Galaxy Note 4 sẽ đánh dấu sự lột xác về thiết kế của Samsung

Ngày 24/04/2014 11:53 AM (GMT+7)

Theo truyền thống, hãng sản xuất Hàn Quốc có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 4 tại triển lãm IFA diễn ra vào mùa thu năm nay.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Reuters, Yoon Han-kil, phó chủ tịch nhóm nghiên cứu chiến lược sản phẩm Samsung cho biết, hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ áp dụng nhiều phương thức để tăng doanh số bán hàng trong bối cảnh thị trường di động đang phát triển chững lại. Cụ thể, Samsung tin rằng thay đổi thiết kế là một trong những việc nên làm và Galaxy Note 4 sẽ là thiết bị di động đầu tiên được áp dụng triết lý thiết kế mới của nhà sản xuất xứ Kim Chi. Theo chia sẻ của Yoon thì Galaxy Note 4 sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới để hấp dẫn người dùng đang ngày càng khó tính ở phân khúc cao cấp.

Trước đó, Galaxy Note 4 cũng được đồn đoán là sẽ mang nhiều nâng cấp mạnh so với thế hệ trước khi sở hữu màn hình 2K độ phân giải 1.440x2.560 pixel và tính năng chống nước như Galaxy S5. Giống như Galaxy S5, Galaxy Note 4 có thể sẽ là thế hệ Galaxy Note đầu tiên được trang bị tính năng chống bụi bẩn và nước.

Theo truyền thống, hãng sản xuất Hàn Quốc có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 4 tại triển lãm IFA diễn ra vào mùa thu năm nay. Từ nay cho đến lúc đó, những rò rỉ về Galaxy Note 4 cùng iPhone mới sẽ là 2 trong số các tâm điểm đáng chú ý của làng công nghệ thế giới.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Smartphone