Galaxy S IV đã lộ ảnh chính thức?

Ngày 24/01/2013 09:23 AM (GMT+7)

Theo hình ảnh bất ngờ mới được hé lộ, chiếc S IV sẽ có kiểu dáng vuông vức hơn, đi kèm với đó là viền màn hình mỏng hơn.


Đây có thể xem là hình ảnh chính thức đầu tiên của chiếc Galaxy S IV bị rò rỉ, và mặc dù độ xác thực của nó chưa được đảm bảo, nhiều người cho rằng, đó sẽ là chân dung của chiếc điện thoại cao cấp nhất từ Samsung.

Đây có thể là hình ảnh chính thức của chiếc Galaxy S IV.

Qua hình ảnh rò rỉ, có thể thấy chiếc S IV có chung cảm hứng thiết kế với “người anh em” S III, nhưng viền màn hình mỏng hơn và nút Home vật lý lớn hơn. Cũng có thể thấy, các cạnh của máy đã vuông vức hơn.

Theo thông tin đăng tải kèm với hình ảnh của chiếc S IV trên một trang Picasa cá nhân, tên chính thức của sản phẩm sẽ là Galaxy S IV GT-I9500, ngày ra mắt là 22/4. Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho hay Samsung đã lên kế hoạch tổ chức một sự kiện đặc biệt vào tháng 3 tại Mỹ, và thời điểm sản phẩm này sẵn sàng ra mắt thị trường là ngày 15/4.

Galaxy S IV là một trong những smartphone được chờ đợi nhất trong năm 2013. Sản phẩm dự kiến sở hữu màn hình 4,99 inch độ phân giải Full HD, tính năng sạc không dây và chip lõi tứ tốc độ lên đến 2 GHz.

Chiếc Galaxy S thế hệ thứ tư sẽ không có nhiều điểm khác biệt so với S III.

Theo Infonet