Google bán siêu di động Nexus 5 "phiên bản mới"

Ngày 14/12/2013 06:47 AM (GMT+7)

Nexus 5 "phiên bản mới" được tinh chỉnh về loa và nút bấm.

Google mới đây vừa bán một "phiên bản mới" của siêu di động Nexus 5 với một số tinh chỉnh so với các lô hàng trước đây. Nexus 5 do Google và LG hợp tác sản xuất là một trong những smartphone đáng chú ý nhất trong năm 2013.

Như đã nói, phiên bản mới mà Google vừa bán ra không phải là một sản phẩm "hoàn toàn mới". Máy vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu, nhưng được trang bị thêm một số tinh chỉnh. Cụ thể, Google đã thiết kế lại các lỗ loa ở bên dưới to hơn, hứa hẹn giúp âm lượng phát ra từ loa mono của máy tốt hơn. Ngoài ra, các nút bấm ở phiên bản mới cũng được tinh chỉnh lại để chắc chắn hơn, tránh hiện tượng lỏng nút mà một số người dùng than phiền ở phiên bản gốc.

Đáng tiếc là những tinh chỉnh này sẽ chỉ có lợi cho những người mua Nexus 5 mới. Với những ai đã lỡ mua Nexus 5 trước đây thì những cải tiến này không có tác dụng với họ, trừ khi Google và LG có chính sách đổi máy. Dẫu sao, với những lỗi nhỏ như vậy thì Nexus 5 vẫn xứng đáng là một trong những smartphone Android đáng mua trong tầm giá.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Smartphone