HP tung 3 tablet tầm trung và giá rẻ hấp dẫn

Ngày 05/12/2013 13:58 PM (GMT+7)

Slate 7 Plus là máy tính bảng mới ra mắt của HP có giá cực rẻ chỉ 150 USD.

Vừa qua, hãng công nghệ HP đã chính thức giới thiệu 3 tablet Android mang thương hiệu Slate ở phân khúc tầm trung và giá rẻ. Đây đều là những sản phẩm tốt về cấu hình và hợp lý ở giá cả góp phần đưa máy tính bảng phổ biến với người dùng nhiều hơn.

Đầu tiên là tablet Slate 7 Plus có giá rẻ nhất (150 USD) trong số 3 máy tính bảng mới ra mắt của HP. Đúng như tên gọi, Slate 7 được trang bị màn hình 7 inch độ phân giải 1280 x 800 pixel cùng vi xử lý lõi tứ Tegra 3 và 1 GB RAM. Chiếc máy tính bảng giá rẻ này được tích hợp bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ cùng máy máy ảnh 5 megapixel khá đủ dùng cho các thao tác "chụp choẹt".

     
HP Slate 7 Plus.

Cao cấp hơn một chút là Slate 7 Extreme được trang bị vi xử lý nVidia Tegra 4 cùng bộ nhớ trong 16 GB và có giá bán 200 USD. Điểm đặc biệt của Slate 7 Extreme là hỗ trợ bút cảm ứng cùng cồng kết nối micro-HDMI cho phép xuất hình ảnh ra những TV lớn.

     
HP Slate 7 Extreme.

Mạnh mẽ nhất trong số 3 máy tính bảng của HP là Slate 8 Pro được trang bị màn hình 8 inch cho độ phân giải 1.200x1600 pixel cùng vi xử lý lõi tứ Tegra 4 và 1 GB RAM. So với hai thiết bị kể trên thì Slate 8 Pro có thông số hấp dẫn hơn hẳn với bộ nhớ trong 16 GB, camera 8 megapixel cùng viên pin có dung lượng cao hơn, đáp ứng thời gian sử dụng dài hơi. Ngoài ra, chiếc máy tính bảng này cũng được trang bị tính năng Beats Audio để tăng cường trải nghiệm âm thanh dành cho người dùng. Tuy nhiên để sở hữu được những nâng cấp như vậy, người dùng sẽ phải bỏ ra khoảng 330 USD, đăt hơn khá nhiều so với Slate 7 Plus và Slate 7 Extreme..


 HP Slate 8 Pro.

Được biết, cả ba máy tính bảng của HP đều hoạt động trên hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean. Slate 7 Plus và Slate 8 Pro đang được bán rộng rãi trong khi Slate 7 Extreme vẫn chưa rõ ngày lên kệ.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Máy tính bảng