HTC Butterfly S và One M7 2 SIM sắp lên kệ ở VN với giá mềm

Ngày 14/09/2014 14:18 PM (GMT+7)

HTC

HTC Butterfly S sẽ có giá 7,99 triệu đồng, còn bản 2 SIM của HTC One M7 sẽ được bán với giá 8,59 triệu đồng khi mở bán tại thị trường Việt Nam.

Cùng với One Max, HTC sẽ cho bán thêm 2 mẫu di động đình đám khác của năm ngoái tại thị trường Việt Nam là Butterfly S và One M7 bản 2 SIM trong tháng 9 này. Cả 2 sản phẩm nói trên đều chưa từng được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Đại diện HTC cho biết, One M7 2 SIM sẽ lên kệ trong khoảng một tuần nữa, trong khi One Max sẽ bán ra vào cuối tháng. Một nhà bán lẻ tiết lộ, Butterfly S cũng sẽ có hàng vào cuối tháng 9. Cũng theo đại diện hãng, số lượng máy nhập về đợt này khá lớn, đủ sức phục vụ nhu cầu thị trường.

HTC Butterfly S và One M7 2 SIM sắp lên kệ ở VN với giá mềm - 1
HTC Butterfly S sẽ lên kệ vào khoảng cuối tháng 9 với 3 màu đen, trắng và đỏ.

Trong số 2 sản phẩm nói trên, Butterfly S được dự đoán sẽ thu hút sự chú ý nhiều hơn. Model này từng được đánh giá cao tại một số thị trường châu Á nhưng không được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Với giá bán chỉ 8 triệu đồng, nó hoàn toàn có thể gây sốt giống như trường hợp của HTC Rhyme, hay mẫu 8X chạy Windows Phone trước đây.

Butterfly S sở hữu cấu hình mạnh với màn hình 5 inch độ phân giải 1.080 x 1.920 pixel, chip Qualcomm Snapdragon 600 tốc độ 1,9 GHz, RAM 2 GB và dung lượng lưu trữ trong 16 GB. Sản phẩm này sử dụng cùng camera công nghệ Ultrapixel giống với One M7. Trong khi đó, pin của Butterfly S có dung lượng lên đến 3.200 mAh, cao bậc nhất trong số những sản phẩm màn hình 5 inch hiện nay.

Trong khi đó, bản One M7 2 SIM sẽ lên kệ với giá 8,59 triệu đồng. Máy có thiết kế giống hệt One M7 bản tiêu chuẩn, bổ sung thêm tính năng 2 SIM. Sản phẩm này trước đó từng có mặt ở thị trường Trung Quốc và được đưa về Việt Nam theo đường xách tay với giá cao hơn khoảng 1 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn.

(Theo Zing)
Tin bài cùng chủ đề HTC