HTC Nexus Sailfish bất ngờ trên tay người dùng

Ngày 19/08/2016 12:44 PM (GMT+7)

HTC

Chiếc HTC Nexus Sailfish này sẽ có vỏ làm bằng nhựa, và tích hợp cảm biến vân tay ở mặt lưng.

Như chúng ta đã biết, HTC sẽ là nhà sản xuất cung cấp cho Google hai mẫu điện thoại Nexus trong năm 2016 này với các tên mã lần lượt là Marlin và Sailfish. Cả hai model này được cho là có thiết kế tương tự nhau, ngoại trừ kích thước màn hình.

htc nexus sailfish bat ngo tren tay nguoi dung - 1

Hình ảnh chiếc HTC Nexus Sailfish

Tuy nhiên, mới đây lại xuất hiện thêm hình ảnh thực tế của một mẫu chiếc Nexus Sailfish bị rò rỉ trên mạng, cho thấy hầu như toàn bộ thiết kế chính của máy. Theo đó, máy có kiểu dáng khác biệt so với các model trước đó từ HTC, và Nexus. Máy sở hữu hai tông màu đen và xám, đi kèm đó là một cảm biến vân tay được đặt ở mặt lưng, bên dưới cụm camera.

htc nexus sailfish bat ngo tren tay nguoi dung - 2

Phiên bản đang trong quá trình chạy thử nghiệm

Về thông số kỹ thuật, HTC Nexus Sailfish sẽ đi kèm với màn hình 5 inch độ phân giải 1080p và dùng viên pin 2.770 mAh, trong khi chiếc Marlin sẽ là phiên bản cao cấp với màn hình 5,5 inch độ phân giải QHD (1440 x 2560 pixel) và viên pin 3.450 mAh.

htc nexus sailfish bat ngo tren tay nguoi dung - 3

Những thố số khác trên bộ đôi smartphone này bao gồm chipset Snapdragon 820 hoặc 821/823 SoC, 4GB RAM và bộ nhớ trong 32 hoặc 128GB, camera chính 12MP, camera phụ 8MP camera, tích hợp cổng kết nối USB Type-C, và một máy quét dấu vân tay trên lưng.

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện HTC