HTC One 2 lộ ảnh báo chí 2 camera

Ngày 16/03/2014 00:59 AM (GMT+7)

Bức ảnh cận cảnh về hệ thống camera và đèn flash bổ trợ cho thấy thiết kế tinh tế vẫn được chăm chút trên HTC M8.

Mới đây, hình ảnh báo chí của HTC M8 tiếp tục bị rò rỉ bởi tài khoản quen thuộc @evleaks. Hình ảnh này đem đến cái nhìn cận cảnh về camera kép cũng như hệ thống đèn flash LED kép của HTC M8. Chi tiết này hoàn toàn trùng khớp với những tin đồn trước đó. Sử dụng 2 đèn flash để cân bằng màu cho ảnh là tính năng hiện có trên iPhone 5S của Apple.

Mặc dù rất nhiều hình ảnh về camera của HTC M8 bị rò rỉ, nhưng giới công nghệ vẫn chưa đánh giá được chính xác cách thức hoạt động của nó. Nhiều thông tin dự đoán rằng công nghệ camera 2 cảm biến sẽ tạo độ sâu trường ảnh (DOF) tốt hơn và nâng cao chất lượng bức ảnh xuất ra. 

Tính đến hiện tại, cấu hình được cho là của HTC M8 gồm màn hình 4,9 hoặc 5 inch độ phân giải 1080p, bộ xử lý Snapdragon 805, 2GB RAM, camera kép phía sau 6MP/8MP, camera trước 2.1MP và thời lượng pin 2.900mAh. Android 4.4 KitKat và giao diện HTC Sense 6.0 có thể được cài sẵn trên chiếc điện thoại này. 

Hồi cuối tháng 2, HTC từng xác nhận sẽ tổ chức sự kiện lớn vào ngày 25/3. Có thể HTC M8 sẽ được công bố với tên gọi mới là All New HTC One tại sự kiện sắp tới.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Smartphone