HTC One M8 sở hữu màn hình nhạy nhất hiện nay

Ngày 17/04/2014 00:59 AM (GMT+7)

Qua một bài kiểm tra về thời gian phản ứng của màn hình hiển thị, kết quả thật đáng ngờ khi HTC One M8 đã về nhất với con số 46 ms.

Ngoài cấu hình phần cứng, thiết kế hay camera thì độ nhạy của màn hình cũng có thể là một thước đo hiệu quả cho các smartphone hiện nay. Mới đây, qua một bài kiểm tra về thời gian phản ứng của màn hình hiển thị, kết quả thật đáng ngờ khi HTC One M8 đã về nhất với con số 46 ms.


Kết quả kiểm tra tốc độ phản hồi của màn hình cảm ứng trên các siêu điện thoại.

Với con số trên, HTC One M8 trở thành smartphone sở hữu màn hình có khả năng phản hồi nhanh nhất so với tất cả các điện thoại hiện nay. Theo sau là Samsung Galaxy Note 3 với thời gian là 67 ms , G2 LG là 110 ms và Apple iPhone 5/5S là 75 ms. Như vậy, ngoài một màn hình hiển thị 1.080p tươi sáng và sống động, HTC One M8 dường như còn cho thấy khả năng cảm ứng rất nhanh nhạy. Tuy nhiên, bài kiểm tra này vẫn thiếu sự góp mặt của Galaxy S5. Bên cạnh đó, đây chỉ là bài kiểm tra mang nặng tính lý thuyết vì với công nghệ hiện nay, sự khác biệt giữa vài chục ms là không thể nhận ra qua các trải nghiệm thực tế.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Smartphone