HTC ra mắt smartphone tự sướng, camera chống nước ngày 8/10

Ngày 16/09/2014 20:00 PM (GMT+7)

HTC

Chiếc camera chống nước của HTC được xem là đối thủ của dòng máy ảnh hành động GoPro. Nó sẽ được trang bị Wi-Fi để kết nối với smartphone chạy Android.

Vài ngày trước, HTC đã gửi thư mời tham dự sự kiện có tên “Double Exposure” tại New York (Mỹ) ngày 8/10. Tại thời điểm đó, không ai đoán được HTC sẽ ra mắt sản phẩm nào nhưng chắc chắn, hãng này sẽ phô diễn thứ gì đó liên quan đến công nghệ camera.

htc ra mat smartphone tu suong, camera chong nuoc ngay 8/10 - 1
Thư mời sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 8/10 của HTC.

Mới đây, một nguồn tin thuộc dạng nội bộ đã vén bức màn bí mật nói trên. Đầu tiên, hãng sẽ cho ra mắt một sản phẩm chuyên chụp ảnh tự sướng. Không có thêm thông tin nào khác về sản phẩm này. Tuy nhiên, ra mắt smartphone chuyên chụp tự sướng đang là trào lưu thời thượng của các hãng sản xuất hàng đầu. Bản thân HTC cũng đã cho ra mắt hàng loạt smartphone với camera trước 5 megapixel, thậm chí 8 megapixel với chiếc Desire 820 mới đây. Do vậy, một thiết bị được gọi là “selfie phone” từ HTC nhiều khả năng sẽ có thêm nhiều điểm đặc biệt.

Thiết bị thứ 2 của HTC sẽ là đối thủ trực tiếp của dòng máy ảnh hành động GoPro. Thiết bị này được cho là có kiểu dáng hình ống, tích hợp Wi-Fi, Bluetooth, cho phép máy kết nối (có thể là cả điều khiển bằng) smartphone chạy Android thông qua ứng dụng do HTC sản xuất.

Camera này sẽ có khả năng chống nước, phù hợp với nhiều điều kiện cực hạn khác nhau. Máy được dự đoán có camera 16 megapixel.

(Theo Zing)
Tin bài cùng sự kiện HTC