HTC ra máy ảnh cầm tay RE tại Việt Nam

Ngày 30/01/2015 09:33 AM (GMT+7)

RE là một chiếc camera được thiết kế đặc biệt, người dùng có thể sử dụng riêng lẻ như một chiếc máy ảnh và nó được bán với giá 4.290.000 đồng.

Ngày 22/1/2015, HTC chính thức giới thiệu máy ảnh HTC RE tại Việt Nam. Đây là một thiết bị, một chiếc camera đặc biệt, có thiết kế hình trụ tròn nhỏ, gọn và người dùng có thể sử dụng riêng lẻ như một chiếc máy ảnh độc đáo, vừa có thể sử dụng kết hợp với smartphone.

HTC ra máy ảnh cầm tay RE tại Việt Nam - 1

Chiếc máy ảnh RE có độ phân giải 16MP, với ống kính góc cực rộng 146o, f/2.8, có khả năng quay phim FullHD 1080p, 30fps, quay phim slow-motion 720p, tốc độ 4x, và quay phim chế độ Time-lapse (cài đặt thông qua smartphone). Máy được trang bị sẵn thẻ nhớ microSD 8GB và có thể mở rộng lên tới 128GB, pin 820mAh, tương thích với hệ điều hành Android 4.3  và iOS 7 trở lên.

Để sử dụng máy, người dùng chỉ cần cầm RE lên và chụp. RE cũng được tích hợp cảm biến “Grip sensor" giúp kích hoạt camera ngay khi người dùng vừa cầm thiết bị lên mà không cần đến nút nguồn. Phím chụp ảnh lớn trên thiết bị cho phép chỉ cần một cái chạm tay để chụp ảnh hoặc bấm giữ lâu hơn để quay phim.  

Đáng chú ý, RE là dòng sản phẩm chống nước ở độ sâu 1 mét, trong thời gian 30 phút  mà không cần đến phụ kiện chống nước nào bảo vệ bên ngoài.

RE sẽ tương tác với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng RE, giúp người dùng đồng bộ hình ảnh, video và những đoạn phim Time-Lapse thông qua WIFI. Ứng dụng này cho phép sử dụng trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Thêm vào đó, máy ảnh RE cũng cho phép người dùng vừa quay phim vừa phát trực tuyến (Live streaming) thông qua YouTube (hiện mới hỗ trợ Android).

RE sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 25/01/2015 với 3 màu sắc: Trắng, Xanh và Cam. Giá bán lẻ đề nghị chính thức: 4.290.000 đồng. 

Theo Lê Mỹ (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Máy ảnh