HTC sẽ ra mắt 2 smartphone mới đầu tháng 3/2015

Ngày 02/02/2015 12:34 PM (GMT+7)

Trước thềm ra mắt chính thức, hai chiếc smartphone của HTC với tên mã "Hima" và "Hima Ultra" đã bị lộ ảnh.

HTC từng xác nhận sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào 1/3/2015 tới, và nhiều người kỳ vọng rằng công ty Đài Loan sẽ giới thiệu chiếc smartphone One (M9) kế nhiệm cho One (M8) vào ngày hôm đó. Tuy nhiên, một hình ảnh mà tài khoản Twitter Evan Blass mới đăng tải hôm nay cho thấy HTC sẽ giới thiệu tới 2 smartphone trong sự kiện của mình.

HTC sẽ ra mắt 2 smartphone mới đầu tháng 3/2015 - 1
2 smartphone mới của HTC lộ ảnh.

HTC sẽ ra mắt 2 smartphone mới đầu tháng 3/2015 - 2

Bức ảnh của Evan Blass chụp lại 2 chiếc smartphone "mới cứng" của HTC dù vẫn giữ phong cách thiết kế giống với các smartphone mà họ ra mắt gần đây. Nhiều khả năng smartphone của hãng vẫn sẽ dùng chất liệu kim loại, loa BoomSound mặt trước với cách bố trí tương tự dòng Desire Eye tầm trung. Sự khác biệt giữa 2 smartphone này là một model có vẻ sẽ được trang bị máy quét vân tay bên dưới logo HTC. Một nguồn tin khác cho rằng model đặc biệt này sẽ là chiếc "Hima Ultra" (model không có cảm biến vân tay có tên mã chỉ là "Hima"). Bản Ultra được đồn sẽ có hệ thống camea kép DuoCamera của HTC và có thể sẽ chỉ bán ra tại thị trường Trung Quốc. Tin đồn cũng nói rằng smartphone của HTC có màn hình 5 inch fullHD, camera trước dùng công nghệ UltraPixel, camera sau 20 MP, chip Snapdragon 810. 

Như vậy, có thể thấy hình ảnh rò rỉ mới nhất của One (M9) khác với một số hình ảnh rò rỉ về smartphone này cách đây ít ngày. Trước đây, One (M9) được cho là sẽ có thiết kế gần giống với người tiền nhiệm One (M8). Bởi vậy, có khả năng những hình ảnh về sản phẩm bị rò rỉ là các mẫu điện thoại thử nghiệm của HTC, chưa phải là thiết kế cuối cùng. 

Theo Anh Quý
Nguồn: infonet

Tin bài cùng chủ đề HTC