HTC tiếp tục ra mắt smartphone cao cấp One ME

Ngày 10/06/2015 12:09 PM (GMT+7)

HTC

HTC đã tung ra hàng loạt smartphone trong thời gian qua và có vẻ hãng vẫn chưa muốn dừng lại khi vừa ra mắt thêm chiếc One ME màn hình 5,2 inch.

Tiếp sau hàng loạt smartphone ra mắt trong thời gian gần đây như One M9, J Butterfly, One M9 Plus..., hãng smartphone Đài Loan vừa ra mắt thêm một model nữa có tên gọi One ME. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp và từng bị rò rỉ với tên gọi ME9.

HTC tiếp tục ra mắt smartphone cao cấp One ME - 1
HTC One ME.

Được HTC giới thiệu tại Trung Quốc, One ME là smartphone đầu tiên trên thế giới dùng chip Helio X10 của MediaTek. Đây là con chip 64-bit tốc độ 2,2 GHz và có 8 nhân xử lý. One ME vay mượn các yếu tố thiết kế từ One E9+ và One M9+ với body được làm bằng nhựa Helio X10 và được củng cố bằng phần khung kim loại. Máy còn được trang bị đầu đọc vân tay, loa BoomSound với công nghệ âm thanh Dolby Surround. Smartphone này sở hữu màn hình 5,2 inch Quad HD (1440 x 2560 pixel), chạy Android Lollipop, và hỗ trợ 2 SIM.

Ở mặt sau, One ME có camera 20 MP 2 đèn flash LED trợ sáng và quay được video 4K. Ở mặt trước HTC trang bị cho máy camera 4 MP công nghệ Ultrapixel. Các thông số khác gồm RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ thẻ microSD, pin dung lượng 2840 mAh.

HTC bán One ME với 3 phiên bản màu: xám, vàng gold sepia và vàng hồng (rose gold). Công ty Đài Loan sẽ bán sản phẩm tại Trung Quốc và các thị trường châu Á khác, nhưng thị trường cụ thể cũng như giá bán One ME chưa được công bố chính thức. 

Một số hình ảnh sản phẩm:

HTC tiếp tục ra mắt smartphone cao cấp One ME - 2

HTC tiếp tục ra mắt smartphone cao cấp One ME - 3

HTC tiếp tục ra mắt smartphone cao cấp One ME - 4

HTC tiếp tục ra mắt smartphone cao cấp One ME - 5

HTC tiếp tục ra mắt smartphone cao cấp One ME - 6

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề HTC