iPad 5 sẽ ra mắt sau iPhone 5S

Ngày 25/05/2013 08:43 AM (GMT+7)

Thông tin mới nhất liên quan đến thiết bị tablet thế hệ tiếp theo của Apple cho hay iPad 5 sẽ chỉ được ra mắt sau khi iPhone 5S xuất hiện trên thị trường.


Đồng nghĩa rằng iPad 5 sẽ chỉ xuất hiện sau tháng 9, thời điểm iPhone 5S dự kiến sẽ ra mắt.

Về những thay đổi trên máy tính bảng thế hệ mới của Apple, iPad 5 sẽ được trang bị microphone chống ồn thế hệ mới cho phép lọc tiếng ồn tốt hơn khi người dùng quay phim hoặc chat video. Chiếc microphone này sẽ được đặt phía sau máy và nằm cạnh camera của iPad 5.Những hình ảnh về mặt trước của tablet iPad 5 đã bất ngờ xuất hiện với viền màn hình khá mỏng tương tự như iPad mini từ một trang web của Pháp. Bức ảnh về mặt trước của iPad 5 có thể củng cố phần nào những tin đồn trước đó về chiếc tablet iPad thế hệ thứ 5 mang nhiều cách tân về thiết kế khi mỏng hơn và nhẹ hơn những người tiền nhiệm trước đó.

Không lâu trước đó, những hình ảnh về thiết kế của iPad 5 đã được lộ diện cho thấy nhiều nét tương đồng với iPad mini nhờ vào mặt lưng phẳng màu xám đen.


iPad 5 hỗ trợ kết nối 4G LTE với ăng ten lắp ở trên cùng mặt sau.

iPad 5 có nhiều khả năng sẽ nhẹ hơn khoảng 22 đến 33% so với người tiền nhiệm iPad 4. Do áp dụng nhiều công nghệ mới nên việc iPad 5 nhẹ hơn iPad 4 cũng không phải là điều quá ngạc nhiên. Đầu tiên là công nghệ màn hình mới trên chiếc iPad thế hệ thứ 5 này. Theo đó, iPad 5 sẽ được trang bị công nghệ màn hình LED có thể đem lại thiết kế mỏng và nhẹ hơn so với iPad 4. Công nghệ đèn nền LED này còn khiến iPad 5 hiển thị tốt hơn đồng thời giảm lượng điện năng tiêu thụ qua đó làm tăng thời lượng sử dụng.

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện Ipad 5