iPad mini mới sẽ mỏng hơn 30%

Ngày 28/07/2014 00:11 AM (GMT+7)

iPad thế hệ mới được cho là sẽ được ra mắt vào cuối Q3, đầu Q4 năm nay, cùng thời điểm iPhone 6 xuất hiện.

Có thể nói, Apple luôn được biết tới là biểu tượng cho sự tinh tế, thời thượng với những sản phẩm và thiết kế bắt mắt. Do đó, đây cũng chính là hãng sản xuất được cho là luôn nỗ lực trong việc hoàn thiện các sản phẩm thế hệ mới so với các thiết bị trước đó. Và sẽ chẳng bất ngờ nếu bạn bắt gặp những thông tin cho rằng các thiết bị mới của Apple mỏng hơn, nhẹ hơn, đẹp hơn... iPhone, iPad trước đây. Minh chứng là mới đây, xuất hiện tin đồn cho rằng iPad Mini thế hệ tiếp theo sẽ mỏng hơn 30% so với thế hệ trước.

iPad mini mới sẽ mỏng hơn 30% - 1

Có thể, chính bởi việc giảm độ mỏng đi 30% nên iPad Mini thế hệ tiếp theo sẽ có tên iPad Mini Air. Theo đó, nhiều khả năng, máy sẽ được trang bị vi xử lý A8 mới, sản xuất bởi TSMC và sở hữu độ độ dày chỉ khoảng 5,2 mm, mỏng hơn rất nhiều so với con số 7,5 mm trên thế hệ iPad Mini 2 hiện nay. Và nếu tin đồn trên là sự thật thì iPad Mini Air chắc chắn sẽ vượt mặt chiếc tablet được xem là đối thủ của nó - Samsung Galaxy Tab S 8.4 với độ dày 6,6 mm.

iPad mini mới sẽ mỏng hơn 30% - 2

Ngoài ra, cũng có tin đồn cho rằng chiếc tablet với kích thước lớn hơn là 12,9 inch của Apple sẽ chắc chắn không được ra mắt trước năm 2015. Còn về tên gọi, các chuyên gia cũng dự đoán rằng thiết bị 12,9 inch này nhiều khả năng sẽ được gọi là iPad Pro. Theo chia sẻ từ David Hsieh - phó Giám đốc của Greater China Market, các mẫu iPad trong năm 2014 sẽ không có sự thay đổi về mẫu mã hay thiết kế. Đặc biệt, ông này cũng bật mí rằng, iPad Pro sẽ được ra mắt vào cuối Q3, đầu Q4 năm nay, cùng thời điểm được cho là iPhone 6 xuất hiện.

Theo GenK
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Máy tính bảng