iPad Pro 12 inch tiếp tục xuất hiện

Ngày 08/11/2014 14:29 PM (GMT+7)

iPad Pro được xem là mẫu tablet lớn nhất của Apple tiếp tục rò rỉ với màn hình 12,2-inch, khá mỏng được trang bị hệ thống quét vân tay.

Từng xuất hiện trước đây, nhưng thông tin về iPad Pro, mẫu tablet màn hình lớn nhất của Apple tiếp tục nóng lên khi mới đây trang web Mac Otakara (Nhật Bản) chuyên về các sản phẩm của hãng này tiết lộ thêm một số tình tiết mới.

ipad pro 12 inch tiep tuc xuat hien - 1
iPad Pro hiện vẫn chỉ xuất hiện dưới dạng ý tưởng. Ảnh:9to5Mac.

Đầu tiên, nếu trước đây cho rằng iPad Pro có kích thước màn hình 12,9-inch thì nguồn tin trên xác nhận chúng chỉ có 12,2-inch, mỏng chỉ 7mm, dày hơn iPad Air 2 (6,1mm) vừa ra mắt. Máy có thiết kế gần giống iPad Air tích hợp hệ thống loa và microphone kép được bố trí ở cạnh trên và dưới máy. Đáng chú ý, người dùng sẽ tìm thấy một cảm biến vân tay (Touch ID) như trên iPad Air 2 và iPad Mini 3.

Mặc dù chiếc tablet màn hình khủng của Apple vẫn còn là một ẩn số, nhưng với những thông tin chính xác từ Mac Otakara về nhiều sản phẩm của Apple, mà gần đây nhất là chiếc iPad mini 3 và màu sắc mới của bộ Smart Cover, Smart Case thì chúng ta có thể hy vọng sẽ có một sự đột phá đến từ Apple.

Nguồn tin trên cũng cho biết Apple sẽ phát hành chiếc iPad Pro của mình vào khoảng quí 3/2015. Mặc dù trong báo cáo tài chính mới nhất của Apple cho thấy doanh số iPad lại tiếp tục giảm, đánh dấu quý thứ 3 liên tiếp thị phần phân khúc tablet của Apple giảm.

Theo M.Quang (Người Lao Động)
Tin bài cùng sự kiện Máy tính bảng