Khắc phục nhanh lỗi nhận dạng chữ viết trên Galaxy Note 3

Ngày 04/10/2013 09:14 AM (GMT+7)

Thủ thuật đơn giản giúp tính năng độc đáo của Galaxy Note 3 hoạt động bình thường trở lại.

Sau một số phản ánh của người dùng về lỗi nhận dạng chữ viết tay trên phablet Galaxy Note 3 bị loạn sau một thời gian sử dụng thì diễn đàn công nghệ xda-developer đã đưa ra cách khắc phục đơn giản. Theo đó, người dùng chỉ cần truy cập vào Play Store rồi tìm kiếm ứng dụng "Samsung Keyboard Note 3" sau đó thực hiện cập nhật là rắc rối đã được khắc phục. Vì một lý do nào đó mà người dùng chiếc phablet này đã không nhận được thông báo cập nhật ứng dụng này dẫn đến tình trạng trên. Hiện tại, Samsung vẫn chưa phản hồi về lỗi này nhưng trong tương lai gần có thể hãng sẽ tiến hành cập nhật phần mềm cho Galaxy Note 3.article-title

Tính năng nhận dạng chữ viết tay và chuyển thành văn bản đánh máy khi người dùng sử dụng bút cảm ứng S-Pen trên Galaxy Note 3 là một trong những điểm mạnh của siêu phẩm này giúp người dùng thuận tiện hơn những khi cần phải ghi chú thông tin quan trọng nào đó cho công việc.

Trong một diễn biến khác liên quan đến Galaxy Note 3, chiếc điện thoại mạnh nhất của Samsung đang bị tố là ăn gian kết quả benchmark khiến người dùng có những lầm tưởng lệch lạc về hiệu năng thực sự.

Theo GenK