LG đầu tư mạnh cho camera G4 để không thua kém Galaxy S6

Ngày 15/04/2015 12:10 PM (GMT+7)

LG sẽ trang bị cho smartphone G4 camera sau 16 MP, ống kính có khẩu độ f/1.8 hứa hẹn thu nhận ánh sáng tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm G3.

Phải đến ngày 28/4 LG mới tổ chức sự kiện ra mắt smartphone G4, tuy nhiên, công ty Hàn Quốc đã dần tiết lộ các tính năng nổi bật của sản phẩm. Không chỉ dùng màn hình siêu nét và có nhiều cải tiến, LG cho biết G4 sẽ là một trong những smartphone có camera chất lượng cao nhất hiện nay, đánh bại cả Samsung với khẩu độ ống kính f/1.8. LG Innotek - công ty con sản xuất linh kiện cho LG - ngày hôm nay tiết lộ thêm rằng họ đang sản xuất đại trà module camera sau cho G4 với độ phân giải 16 MP.

LG đầu tư mạnh cho camera G4 để không thua kém Galaxy S6 - 1
LG Innotek giới thiệu module camera sau (phải) và trước (trái) cho smartphone G4. 

LG Innotek cho biết, nhờ khẩu độ camera được cải tiến, module camera mới của G4 có thể tăng cường khả năng thu nhận ánh sáng thêm 80% so với G3, giúp ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng có chất lượng tốt hơn. Ảnh chụp các đối tượng chuyển động nhanh hứa hẹn cũng sẽ bớt nhòe.

Camera trước cũng được LG nâng cấp lên độ phân giải 8 MP, cho thấy công ty chú trọng đến nhu cầu chụp ảnh selfie của người dùng. Camera trước còn có bộ lọc hồng ngoại siêu mỏng để không cho ánh sáng hồng ngoại đi vào ống kính, từ đó cải thiện độ chính xác cho màu sắc của ảnh. G4 cũng là smartphone có độ phân giải camera trước lớn nhất từ trước tới nay của LG. 

Ngoài ra, theo các tin đồn trước đây, G4 sẽ dùng màn hình 5,5 inch QHD, chip xử lý Snapdragon 810, RAM 3 GB, giao diện người dùng UX 4.0 do chính LG phát triển. Tất cả sẽ chính thức được giới thiệu trong sự kiện của LG vào ngày 28/4 sắp tới. 

Theo Minh Thống (Infonet)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Smartphone