LG G3 nổi bật với tính năng bàn phím thông minh

Ngày 30/05/2014 09:15 AM (GMT+7)

Ngoài cấu hình mạnh mẽ cùng thiết kế đẹp mắt, LG G3 cũng được trang bị các tính năng tiện lợi và bàn phím thông minh là 1 ví dụ.

Mới đây, bom tấm LG G3 đã chính thức ra mắt với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế sang trọng với vỏ giả kim và hơn hết là nhận được nhiều lời khen từ phía các chuyên gia cũng như người dùng. Tuy nhiên, những thế mạnh của G3 không chỉ nằm ở phần cứng mà còn là những tính năng nổi trội ở phần mềm. Điển hình là tính năng Smart Keyboard giúp kéo để thay đổi kích thước, vuốt để chạm từ gợi ý, vuốt trên phím cách để lựa chọn từ cần sửa.

Theo đó, tính năng này có khả năng học theo thói quen gõ phím của người dùng, giống như một số ứng dụng bàn phím ảo từ bên thứ 3, sau đó cung cấp những gợi ý gõ từ tiếp theo một cách chính xác nhất có thể. Cũng theo đại diện LG, bàn phím kiểu mới này cho phép người dùng gõ nhanh hơn 70% so với cách gõ thông thường trên màn hình cảm ứng và giảm thiểu 75% tỉ lệ gõ sai.

Tuy nhiên, tính năng này đã xuất hiện trên Blackberry 10 hay Windows Phone. Có thể đây không phải là tính năng mới nhưng Smart Keyboard sẽ là sự bổ sung cần thiết cho cuộc tranh giữa LG G3 với những smartphone Android cao cấp như Samsung Galaxy S5, HTC One M8 hay Xperia Z2.

Theo GenK