LG giới thiệu tai nghe chống ồn LG Tone Ultra

Ngày 30/11/2013 12:36 PM (GMT+7)

Tone Ultra là kẻ kế nhiệm tai nghe Tone Bluetooth năm ngoái của LG

LG mới đây vừa giới thiệu chiếc tai nghe Tone Ultra mới của họ, nhằm kế nhiệm cho mẫu tai nghe LG Tone Bluetooth năm ngoái. Giống như người tiền nhiệm, LG vẫn giữ nguyên thiết kế cho phép người dùng đeo quanh cổ. Điểm khác biệt là Tone Ultra được bổ sung công nghệ chống ồn ANC giúp giảm tiếng ồn từ môi trường xung quanh khi người dùng nghe nhạc hay gọi điện.

Theo LG, phần vòng cổ của Tone Ultra sử dụng một loại "hợp kim nhớ" giúp sản phẩm có thể hồi phục về hình dạng cũ trong trường hợp bị biến dạng dưới các tác động ngoại lực. Các linh kiện điện được thiết kế ở phần cuối vòng đeo và được vát mỏng giúp sản phẩm đạt được thiết đẹp. Tone Ultra sẽ có 2 phiên bản màu đen và trắng. 

Cũng theo những gì LG công bố, hai tai nghe earbud được thiết kế "lòng thòng" trên vòng tai cho chất lượng âm thanh stereo. Sản phẩm có thể kết nối với bất kì thiết bị nào qua Bluetooth. Một chức năng độc đáo trên Tone Ultra cũng cho phép 2 thiết bị (đều có Bluetooth) có thể kết nối đồng thời với tai nghe. Người dùng có thể tìm thấy các nút bấm điều khiển nhạc ở cuối vòng đeo. Đây cũng là vị trí thiết kế của microsophone. 

LG chưa tiết lộ giá bán sản phẩm, chỉ nói rằng Tone Ultra sẽ bán ra ở thị trường Mỹ và Trung Quốc vào thời điểm cuối tháng. Tone Ultra sẽ ra mắt thị trường châu Âu, châu Á và Trung Đông trong tháng 12. 

Theo GenK