LG hồi sinh smartphone bàn phím trượt vang bóng một thời

Ngày 24/08/2013 09:42 AM (GMT+7)

Hãng đã vừa cho ra mắt LG Enact, smartphone Android với bàn phím trượt.

Kể từ khi iPhone và điện thoại Android lên ngôi, kiểu dáng bàn phím trượt cổ điển đã gần như bị tuyệt diệt để nhường chỗ cho màn hình lớn cũng như thiết kế mỏng hơn. Tuy nhiên, hãng điện thoại LG đã vừa hồi sinh lại kiểu điện thoại cổ điển này bằng việc tung ra LG Enact, smartphone Android sở hữu bàn phím QWERTY trượt.

Về cấu hình, LG Enact chỉ là một smartphone tầm trung với vi xử lý lõi kép Qualcomm tốc độ 1,2 Ghz cùng màn hình 4 inch cho độ phân giải WVGA 480x800 pixel. Smartphone mới nhất của LG được trang bị cả hai camera với độ phân giải lần lượt là VGA và 5 megapixel trong khi bộ nhớ trong là 8 GB có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD.

Bên cạnh thiết kế bàn phím QWERTY trượt thì điểm ấn tượng nhất về LG Enact là viên pin dung lượng cao với 2.460 mAh nhằm kéo dài thời gian sử dụng. Ngoài ra, smartphone Android bàn phím trượt của LG còn được cài đặt sẵn các phần mềm độc quyền của hãng này bao gồm VuTalk, Quick Translator, QSlide 2.0, QuickMemo và Smart Screen.

LG Enact sẽ được bán với giá 19,99 USD kèm theo hợp đồng mạng 2 năm còn giá mua đứt là 349,99 USD. Hiện vẫn chưa rõ liệu LG có kế hoạch phát hành chiếc điện thoại này tới các thị trường khác ngoài Mỹ hay không.

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện Smartphone