LG hợp tác với Harman Kardon ra mắt tai nghe cao cấp Tone Infinim

Ngày 20/05/2014 11:31 AM (GMT+7)

Tone Infinim là chiếc headset Bluetooth mà LG sẽ tối ưu để sử dụng với chiếc smartphone G3 mà hãng sắp ra mắt.

LG mới đây vừa ra mắt một bộ headset Bluetooth cao cấp được tối ưu khi sử dụng cùng với chiếc smartphone G3 mà hãng sắp ra mắt. Có tên gọi Tone Infinim, chiếc tai nghe vòng cổ này được LG hợp tác với hãng sản xuất thiết bị âm thanh Harman Kardon chế tạo nên. LG hứa hẹn tai nghe sẽ cho chất lượng âm thanh tốt, thời gian chờ lâu. Harman Kardon là một thương hiệu tai nghe được đánh giá cao cả về thiết kế lẫn chất lượng, do đó, có thể xem đây như 1 "sự bảo đảm" cho công bố của LG.

Với thời gian chờ 550 giờ, LG nói rằng Tone Infinim là chiếc headset Bluetooth vòng cổ có thời gian chờ lâu nhất hiện nay. Ngoài ra, tai nghe cũng hứa hẹn cho thời lượng 17 tiếng đàm thoại, 14 tiếng nghe nhạc trước khi phải sạc lại cho viên pin 220 mAh bên trong.

Thiết bị mới được LG tối ưu cho việc đeo trên người, với phần dây có thể rút vào, giảm nguy cơ rối dây. Tai cũng có nút bấm cho phép tua nhanh và tua lại, bộ báo rung để thông báo cho người dùng biết họ có tin nhắn mới, cuộc gọi đến, báo giờ, tình trạng pin.

Tone Infinim tương thích với mọi smartphone có hỗ trợ Bluetooth, cũng như các thiết bị Bluetooth khác nữa. Nói rằng tai nghe này tối ưu cho smartphone G3 của LG là bởi một số tính năng trên sản phẩm sẽ chỉ hoạt động khi được kết nối cùng LG G3. Một ví dụ là tính năng Name Alert giúp đọc tên người gọi hoặc số điện thoại của họ, hay tính năng Answer Me+ cho phép Tone Infinim tự động ngắt kết nối với G3 khi người dùng đưa điện thoại lên áp vào tai để nghe cuộc gọi đến. Ngày bán và giá cả của sản phẩm sẽ được LG công bố trong thời gian tới.

Theo GenK