LG tổ chức sự kiện ngày 1/10, sẽ ra mắt smartphone cao cấp mới?

Ngày 17/09/2015 08:43 AM (GMT+7)

LG vừa gửi lời mời giới truyền thông tham dự sự kiện của hãng vào ngày 1/10 tại New York, Mỹ. Nhiều khả năng công ty Hàn Quốc sẽ cho ra mắt một chiếc smartphone mới có tên gọi V10.

LG mới đây vừa gửi lời mời giới truyền thông tham dự một sự kiện của hãng diễn ra tại New York (Mỹ) vào ngày 1/10 tới. Trong thư mời, hãng công nghệ Hàn Quốc không đề cập gì đến nội dung sự kiện, tất cả những gì chúng ta được biết là địa điểm diễn ra - thành phố New York của Mỹ. 

Như vậy, sự kiện của LG diễn ra ít ngày trước khi Microsoft công bố hàng loạt thiết bị Windows 10 vào 6/10 (thư mời cũng đã được Microsoft phát đi). Trước 1/10 không lâu, vào 29/9, Google hứa hẹn cũng sẽ ra mắt hàng loạt smartphone Nexus thế hệ mới, trong đó một model có thể do chính LG sản xuất.

LG tổ chức sự kiện ngày 1/10, sẽ ra mắt smartphone cao cấp mới? - 1

Về sự kiện của LG, một khả năng có thể xảy ra là hãng sẽ ra mắt chiếc smartphone V10 với một màn hình phụ nhỏ ngay phía trên màn hình chính. Máy được đồn có màn hình 5,7 inch QHD, chip Snapdragon 808, camera sau 16 MP với hai đèn LED flash trợ sáng, tự động lấy nét laser, camera trước 5 MP, 3 GB RAM, 64 GB bộ nhớ trong, cảm biến vân tay tích hợp trong nút nguồn. 

Trong những năm gần đây, LG đang cố gắng tạo sự khác biệt so với sản phẩm của đối thủ bằng những thiết kế "độc", và dòng smartphone màn hình cong G Flex là một trong những điển hình cho sự sáng tạo của hãng. Smartphone cao cấp mới nhất mà LG tung ra thị trường là G4 với điểm nhấn mà màn hình siêu nét và camera chụp ảnh đẹp. Liệu LG có tung ra thêm một smartphone cao cấp mới trước khi năm 2015 kết thúc hay không, câu trả lời sẽ có vào ngày đầu tiên của tháng 10/2015 sắp tới. 

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone