Lộ diện hậu bối thích tự sướng của Lumia 720

Ngày 31/07/2014 12:54 PM (GMT+7)

Hậu bối của Lumia 720 sẽ là chiếc điện thoại chuyên để tự sướng, Lumia 730

Lumia 720 là một trong những chiếc điện thoại Windows Phone tầm trung được đánh giá cao nhất khi Nokia phát hành vào năm ngoái. Ngoài việc được trang bị thiết kế trang nhã cùng cấu hình ổn trong tầm giá, Lumia 720 vào thời điểm đó còn được trang bị Windows Phone 8 mới nhất của Microsoft giúp cho trải nghiệm trên chiếc điện thoại này trở nên tuyệt vời hơn.

Sau một năm, khi Microsoft vừa phát hành Windows Phone 8.1, thì theo thông lệ, dòng Lumia cũng sẽ chào đón tiếp thế hệ hậu bối của các thiết bị trước đó chạy trên nền tảng này. Nếu vừa đầu tuần qua chúng ta được đón nhận thông tin chính thức về Lumia 530, hậu bối của 520, thì mới đây, một thông tin rò rỉ về chiếc Lumia 730, đàn em của Lumia 720 đã bắt đầu xuất hiện trên mạng. Mặc dù Lumia 730 vẫn tiếp tục được Microsoft nhắm vào phân khúc tầm trung, tuy vậy, theo thông tin rò rỉ có được, chiếc điện thoại này sẽ sở hữu một tính năng khá độc đáo trên điện thoại, đó là “tự sướng”. Cụ thể, Lumia 730 sẽ được trang bị màn hình 4.7 inch cùng camera trước lên đến 5 megapixel và camera sau 8 megapixel giúp người dùng có thể có được những bức ảnh tự sướng với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, máy còn được trang bị bộ xử lý lõi tứ Snapdragon 400 chạy trên nền Windows Phone 8.1 GDR1, bản cập nhật nhỏ tiếp theo của Windows Phone 8.1 hiện tại.

Theo dự kiến, Lumia 730 sẽ được bán ra vào tầm cuối tháng 8 qua nhà mạng Verizon, sau đó sẽ tiếp tục được bán ra tại các nhà mạng khác và các thị trường khác trên toàn cầu.

Cũng theo nguồn tin rò rỉ trên, một thiết bị khác có tên mã Tesla cũng xuất hiện với màn hình có kích thước lên đến 5 inch và camera sau được trang bị công nghệ PureView với độ phân giải 13 megapixel. Lumia Tesla sẽ sở hữu thiết kế khá tương đồng với Lumia 930 tuy nhiên sẽ mỏng hơn và không được chắc chắn như Lumia 930. Thiết bị này được cho là nỗ lực của Microsoft trong việc đưa PureView lên các thiết bị tầm trung và biến Tesla trở thành thiết bị cao cấp có giá mềm để cạnh tranh với các sản phẩm khác. Dự kiến máy cũng sẽ được bán ra vào cuối tháng 8 qua nhà mạng AT&T và tiếp tục mở rộng ra toàn cầu sau đó không lâu.

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện Nokia Lumia