Lộ diện LG G Pro Lite Dual: 2 SIM, màn hình 5,5 inch Full HD

Ngày 29/09/2013 10:31 AM (GMT+7)

Thiết bị này là một biến thể của phablet LG Optimus G Pro.

Theo nguồn tin từ trang công nghệ Hi-Tech.Mail.Ru của Nga thì nhiều khả năng LG sẽ giới thiệu một biến thể giá rẻ của phablet Optimus G Pro mang tên LG G Pro Lite Dual. Thiết bị này vẫn sẽ sở hữu màn hình True HD IPS+ 5,5 inch độ phân giải 1080p nhưng camera sẽ là 8 megapixel thay vì 13 megapixel như G Pro, nhưng vẫn bao gồm cả cảm biến BSI. Bên cạnh đó, rất có thể vi xử lý của G Pro Lite Dual sẽ được cắt giảm xuống mức thấp hơn để phù hợp với chi phí song bù lại máy còn có thêm tính năng hỗ trợ 2 SIM.


Thiết kế mặt trước của LG G Pro Lite Dual.

Bên cạnh đó, LG G Pro Lite Dual cũng được trang bị các tính năng phần mềm hấp dẫn tương tự như siêu smartphone LG G2. Có thể kể đến là KnockOn (chạm 2 lần vào màn hình để mở máy, chế độ Guest mode và Qslide. Nguồn pin của chiếc điện thoại này cũng giữ nguyên với dung lượng 3.140 mAh và đặc biệt còn được bổ sung hệ thống loa kép "Dual Speaker" giúp cải thiện khả năng tái tạo âm thanh cho các tần số cao và thấp.

Hi-Tech.Mail.Ru cũng xác nhận rằng phablet LG G Pro Lite Dual sẽ lên kệ tại Nga vào trung tuần tháng 10 với giá 400 USD, chỉ bằng hơn một nửa giá bán của LG Optimus G Pro tại thị trường này. Tuy nhiên, chúng ta chưa thể chắc chắn rằng hãng điện tử Hàn Quốc có cho phân phối G Pro Lite Dual tại các quốc gia khác hay không.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Smartphone