Lộ diện smartphone màn hình cong 2 bên của LG

Ngày 15/01/2015 00:06 AM (GMT+7)

Không chỉ có G Flex 2, LG còn gây chú ý tại CES 2015 với mẫu smartphone mới có tên HD Active Bending với màn hình cong tràn qua cả 2 cạnh bên.

Trang inews24 của Hàn Quốc tiết lộ, nguyên mẫu smartphone mới của LG có cái nhìn khá giống với Samsung Galaxy Note Edge, nhưng mặt cong xuất hiện ở cả hai mặt bên. Với kích thướcmàn hình 6-inch, HD Active Bending sử dụng công nghệ màn hình P-AMOLED mới.

Lộ diện smartphone màn hình cong 2 bên của LG - 1

Tuy nhiên, độ phân giải hiển thị trên nguyên mẫu trưng bày này chỉ ở mức 1.280 x 720 pixel, thấp hơn nhiều so với Galaxy Note Edge có độ phân giải 2K (2560 x 1400 pixel).

Trước đó, một đại diện cấp cao của LG cũng cho biết công ty đang thử nghiệm nhiều phiên bản G4 cao cấp khác nhau nhằm đảm bảo một mô hình điện thoại mới mang tính cạnh tranh cao so với các đối thủ khác. Do đó sự xuất hiện của nguyên mẫu HD Active Bending, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về mẫu smartphone cao cấp tiếp theo G4 sẽ được trang bị một màn hình cong ở cả hai cạnh bên?

LG vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về kế hoạch của mình, nhưng với việc màn hình cong đang trở thành xu hướng trong thiết kế các thiết bị di động gần đây, thì chúng ta sẽ không quá ngạc nhiên khi điều này trở thành sự thật.

Theo Thu Phương (Người Lao Động)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone