Lộ diện vòng đeo tay theo dõi sức khỏe của LG

Ngày 03/01/2014 04:51 AM (GMT+7)

Nhiều khả năng LG sẽ chính thức giới thiệu chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Lifeband Touch tại Hội chợ CES 2014.

Cách đây ít ngày chúng ta đã được biết đến tin đồn LG sắp giới thiệu một chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe G-Health. Hôm nay, hình ảnh của sản phẩm có vẻ như đã lộ diện. Hình ảnh được cho là chiếc vòng của LG lộ diện từ @evleaks, và theo tài khoản Twitter nổi tiếng này, sản phẩm của LG sẽ có tên là Lifeband Touch chứ không phải G-Health như tin đồn.

Lộ diện vòng đeo tay theo dõi sức khỏe của LG - 1

Từ bức hình ta có thể thấy đây nhiều khả năng sẽ là phiên bản cải tiến của chiếc vòng đeo tay Smart Activity Tracker từng được LG giới thiệu tại CES 2013. Nhiều khả năng LG sẽ chính thức giới thiệu Lifeband Touch tại Hội chợ CES 2014 diễn ra vào tuần sau, nhưng cũng không loại trừ khả năng hãng sẽ ra mắt vào tháng Hai tại MWC.

Hình ảnh cũng cho ta thấy vòng đeo của LG sẽ có một màn hình cảm ứng nhỏ. Lifeband Touch sẽ là đối thủ cạnh tranh với FuelBand - chiếc vòng đeo của Nike. Hiện chúng ta chưa biết được vòng đeo tay này có thể hoạt động độc lập hay sẽ là một phụ kiện chỉ dùng chung với smartphone của LG hay không. Chúng ta sẽ chờ đợi đến CES 2014 khi sản phẩm được giới thiệu để biết thêm chi tiết.

Theo GenK
Nguồn:

Tin liên quan