Lộ thông số kỹ thuật hai siêu phẩm Windows Phone Lumia cao cấp

Ngày 06/05/2015 00:25 AM (GMT+7)

Tin vui cho những fan Windows Phone: Microsoft sẽ cho ra mắt hai chiếc Lumia windows phone cao cấp trong năm nay với codename lần lượt là “Cityman” và “Talkman”.

lo thong so ky thuat hai sieu pham windows phone lumia cao cap - 1

Chiếc “Cityman” có màn hình 5.7 inch QHD, vi xử lý tám nhân Qualcomm, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB với khe cắm thẻ nhớ SD, camera chính 20MP, camera phụ 5MP và pin tháo rời 3300 mAh. 

Chiếc Lumia “Talkman” được trang bị màn hình 5.2 inch QHD, vi xử lý sáu nhân Qualcomm, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB với khe cắm thẻ nhớ SD, camera chính 30MP, camera phụ 5MP, pin tháo rời 3000mAh. Hiển nhiên Microsoft sẽ cố gắng để hai sản phẩm này càng mỏng càng tốt và chắc chắn là mỏng hơn chiếc Lumia 930.

Chưa rõ hai thiết bị này sẽ sử dung loại chip nào nhưng có lẽ là Snapdragon 810 hay 808. Cả hai chiếc smartphone sẽ sử dụng cụm ba đèn LED với ba tone màu khác nhau để đem lại hình ảnh chân thực nhất cho các bức ảnh.

Đó là về mặt phần cứng còn phần mềm của thiết bị thì sao? Đương nhiên hai sản phẩm này sẽ có các tính năng mới nhất trên Windows 10, ví dụ như có thể kết nối với máy tính Windows sử dụng tai nghe hoặc mic, hay bắt đầu cuộc gọi và gửi tin SMS từ máy tính sử dụng Windows Phone.

Ai cũng biết rằng, hai thiết bị này sẽ được chính thức ra mắt vào nửa cuối năm nay, tức là vào khoảng thời gian Microsoft ra mắt Windows 10.

Theo Lê Nga (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone