Logitech giới thiệu 4 case mới cho iPad Air và iPad mini

Ngày 29/04/2014 00:16 AM (GMT+7)

Logitech mới đây vừa ra mắt 4 mẫu case mới dành cho chiếc tablet iPad của Apple với tên gọi Logitech Hinge, Logitech Turnaround, Big Bang, và bản update cho Ultrathin Keyboard Cover.

Logitech Hinge là mẫu case cho phép người dùng iPad có thể linh hoạt điều chỉnh nhiều góc độ khác nhau. Hinge cho phép người dùng làm cong bất kì góc nào trong khoảng 15 đến 65 độ nhờ vào phần bản lề độc đáo phía sau. Logitech quảng cáo rằng mẫu case của họ cho khả năng chống nước tràn và chống được các cú rơi tốt. Hinge có giá bán 60 USD với bản dành cho iPad Air, còn bản cho iPad Mini 1 và iPad Mini Retina có giá 50 USD. 

Logitech giới thiệu 4 case mới cho iPad Air và iPad mini - 1

Sản phẩm thứ 2 là mẫu case Logitech Turnaround có bản lề xoay cho phép lật iPad để chuyển sang chế độ ngang hoặc dọc ngay cả khi iPad đang nằm trong case. Turnaround dày hơn so với Hinge, hỗ trợ một vài góc độ, và hoạt động khá tốt ở chế độ nằm dọc. Turnaround có giá 60 USD cho bản dành cho iPad Air, và 50 USD cho iPad Mini 1 và 2. 

Logitech giới thiệu 4 case mới cho iPad Air và iPad mini - 2

Big Bang - mẫu case thứ 3 - là case cho độ bền cao. Logitech cho biết họ đã thực hiện các bài droptest (thử nghiệm rơi từ trên cao) cho Big Bang với độ cao 1,8m. Sản phẩm sẽ có nhiều màu sắc để lựa chọn và hỗ trợ 5 góc nhìn khác nhau. Logitech cũng cung cấp phiên bản cho iPad Air và iPad mini 1 và 2. Hãng công bố giá cho bản iPad Air là 100 USD, còn bản cho iPad mini có giá 80 USD. 

Logitech giới thiệu 4 case mới cho iPad Air và iPad mini - 3

Cuối cùng, Logitech nâng cấp cho bàn phím Ultrathin Keyboard Cover giúp case mỏng hơn, có nhiều góc nhìn hơn. Mẫu case này giờ chỉ có độ dày 6,5 mm. Bản cho iPad Air được bán với giá 99 USD, còn bản cho Ipad mini có giá 89 USD. Case sẽ bán ra ở Mỹ và châu Âu vào tháng Năm. Trong khi đó, mẫu Hinge và Turnaround sẽ bán ở châu Âu trong tháng Tư và bán ở Mỹ vào tháng Năm. Mẫu Big Bang được bán ở cả 2 khu vực vào tháng sau. 

Logitech giới thiệu 4 case mới cho iPad Air và iPad mini - 4

Theo GenK