Logitech giới thiệu mẫu chuột tối ưu cho laptop siêu mỏng

Ngày 30/08/2013 09:00 AM (GMT+7)

Chuột Ultrathin Touch Mouse của Logitech có thiết kế sang trọng, mỏng, thuận lợi cho người dùng ultrabook hay các laptop siêu mỏng khác.

Trên thị trường hiện nay không hiếm các mẫu chuột không dây di động để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc laptop siêu mỏng như ultrabook hay MacBook Air, việc mang theo những con chuột này có thể gây khó chịu vì chúng tạo nên sự cồng kềnh trong túi.

Để khắc phục nhược điểm này, Logitech mới đây vừa ra mắt một mẫu chuột mới có tên Ultrathin Touch Mouse. Con chuột này có vẻ ngoài khá sang trọng do được tráng nhôm cùng thiết kế giống hình dáng 1 chiếc nêm mảnh dẻ. Bề mặt chuột bóng bẩy giúp người dùng thực hiện các thao tác điều khiển chạm (gesture) mượt mà. Người dùng có thể sạc pin cho chuột qua cổng USB trên máy; và chỉ với 1 phút sạc, pin của Ultrathin Touch Mouse sẽ có đủ năng lượng để bạn sử dụng trong vòng 1 tiếng.

Ultrathin Touch Mouse có 2 phiên bản màu sắc là trắng và đen. Bản màu đen sẽ được bán ngay tháng Chín tới còn bản màu trắng được bán vào tháng 11/2013. Giá bán mà Logitech đưa ra cho mẫu chuột mới này là 70 USD.

Theo GenK