Mẫu iPhone thứ 10 sẽ có vỏ gốm Ceramic, Touch Bar

Ngày 18/11/2016 00:08 AM (GMT+7)

Dự kiến, thiết kế của mẫu iPhone sắp tới sẽ có nhiều nét mới lạ với cảm ứng Touch Bar iPhone với một phiên bản vỏ trắng Gốm và một phiên bản vỏ ben- zen (benzel) siêu mỏng.

Sự thay đổi về thiết kế ở mẫu iPhone kế nhiệm là điều vô cùng cần thiết khi ngoại hình của iPhone 7 không có nhiều khác biệt so với iPhone 6 trước đó. Phiên bản kỷ niệm iPhone thứ 10 của Apple sẽ được thiết kế dưới tay của Bob Freking với màn hình OLED công nghệ cao, nút Home ảo và sở hữu vỏ chất liệu gốm Ceramic. Thêm vào đó, iPhone bản chuẩn năm tới nhiều khả năng sẽ được tích hợp camera kép như phiên bản Plus.

mau iphone thu 10 se co vo gom ceramic, touch bar - 1

Chất liệu Ceramic sẽ giúp mẫu iPhone 7s và 7s Plus thêm phần sang trọng.

Nhiều chuyên gia cũng dự đoán, thanh cảm ứng Touch Bar sẽ hiện diện trên iPhone mẫu sắp tới, kế thừa thiết kế từ mẫu MacBook Pro của hãng vừa ra mắt. Bộ phận này được đồn đoán sẽ được đặt ở vị trí nút Home cũ, cạnh dưới của màn hình.

mau iphone thu 10 se co vo gom ceramic, touch bar - 2

Dự kiến, thanh Touch Bar sẽ được tích hợp ở cạnh dưới màn hình.

Apple iPhone 7S và iPhone 7S Plus kế nhiệm sẽ có màn hình OLED Retina kích cỡ lần lượt là 4,7 inch và 5,5 inch cùng cảm ứng Touch Bar, cảm ứng lực Force Touch và nhận diện dấu vân tay Touch ID.

mau iphone thu 10 se co vo gom ceramic, touch bar - 3

Thiết bị dự kiến sẽ có RAM 3GB, sử dụng chip A11 Fusion.

Bên trong, loạt sản phẩm trên sẽ được trang bị bộ xử lý CPU lõi tứ Apple A11 Fusion; bộ nhớ RAM 3GB; bộ nhớ trong 32GB; camera sau 12MP với tính năng chống rung quang học OIS, ống kính 6 thành phần. Thêm vào đó, loạt iPhone mới sẽ sở hữu hệ thống camera Facetime độ phân giải lên 7MP đi kèm khả năng chống nước từ iPhone 7.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone