Meed – ứng dụng tài chính di động giúp người dùng kiếm thêm thu nhập

Ngày 09/12/2016 10:00 AM (GMT+7)

Tháng 11 này, Việt Nam sẽ là thị trường đầu tiên trên toàn thế giới chào đón Meed – một ứng dụng tài chính mới với những bước đi đột phá, hoàn toàn khác biệt với xu thế thông thường trong lĩnh vực tài chính nhằm mục tiêu mang lại cho người dùng những lợi ích hấp dẫn nhất.

Mọi giao dịch chỉ trong một chiếc Smartphone

Với Meed, từ nay bạn không còn phải tốn nhiều thời gian vô ích cho những thủ tục phức tạp, rườm rà. Chỉ cần duy nhất một lần đăng ký ở ngân hàng thành viên (Maritime Bank), mọi giao dịch của bạn đều có thể thực hiện trên các thiết bị di động hoặc máy tính. Meed cung cấp gói sản phẩm nhằm mang đến người dùng lợi ích tối đa: Tài Khoản Thanh Toán để chi tiêu hằng ngày không cần tiền mặt, Tài Khoản Tiết Kiệm Bảo Đảm được thiết kế với mục tiêu tiết kiệm lâu dài, đặc biệt Hạn Mức Tín Dụng cho phép vay đến 75% tổng số tiền trong Tài Khoản Tiết Kiệm Bảo Đảm. Khi sử dụng Meed, bạn sẽ được miễn phí rút/chuyển tiền tại các máy ATM cùng hệ thống, chuyển tiền miễn phí nội địa giữa các thành viên với nhau.

Meed – ứng dụng tài chính di động giúp người dùng kiếm thêm thu nhập - 1

Càng chia sẻ, càng kiếm thêm thu nhập

Trong thời đại “social media” (mạng xã hội), hầu như tất cả mọi người trên thế giới đều thích chia sẻ thông tin, kiến thức, chẳng hạn như việc sử dụng một sản phẩm mới mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Nắm bắt được xu hướng này, Meed đã dày công nghiên cứu và phát minh một chương trình độc đáo đang chờ được cấp bằng sáng chế với tên gọi SocialBoost. Nguyên lý của SocialBoost rất đơn giản: Khi bạn là người dùng Meed và giới thiệu bạn bè hay người thân cùng tham gia đăng ký sử dụng Meed, mỗi tháng ngân hàng thành viên sẽ chia sẻ với bạn 50% hạn mức tín dụng tích lũy được từ việc tiêu dùng của người đó. Điều này có nghĩa là bạn mời càng nhiều người tham gia Meed thì thu nhập của bạn càng cao. Như vậy có thể nói, Meed là ứng dụng tạo ra thu nhập hàng tháng cho người tiêu dùng đầu tiên trên thế giới.

Ứng dụng tiện lợi cho người bận rộn

Thay vì ra ngân hàng chờ rất lâu để làm thủ tục thì nay, người dùng có thể ngồi ngay tại văn phòng và thực hiện giao dịch tài chính online qua smartphone. Không những chuyển, nhận tiền tại chỗ, Meed còn cho phép người dùng kiếm thêm thu nhập mỗi tháng và vay tiêu dùng với hạn mức tín dụng cao. Meed sẽ là một ứng dụng lý tưởng cho những người bận rộn.

Chẳng hạn với Hà Đỗ, “người phụ nữ quyền lực của thời trang Việt”, việc phải lê chân ra ngân hàng và tính toán số liệu chi tiêu luôn khiến cô đau đầu. Hà Đỗ không thích mất quá nhiều thời gian cho thủ tục rườm rà, cô cần tập trung cho công việc và sự sáng tạo của mình, đó là lý do Hà Đỗ tìm đến Meed để có thể quản lý tài chính online một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Chỉ với một lần duy nhất ra ngân hàng đăng ký, Hà Đỗ đã có trong tay ứng dụng giúp cô giải quyết mọi khó khăn trong giao dịch tài chính. Giờ đây cô đã có thể an tâm làm việc. Meed đã trở thành cứu cánh cho người phụ nữ tài ba này.

Meed – ứng dụng tài chính di động giúp người dùng kiếm thêm thu nhập - 2

Bắt tay với các thương hiệu lớn

Với mục đích “chia sẻ” nhiều hơn với người dùng, Meed đã hợp tác với những thương hiệu uy tín như Grab, Ticketbox... Khi đăng ký Meed, người sử dụng sẽ được hưởng rất nhiều những ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ do thương hiệu đối tác của Meed mang lại. Bạn có quyền tận hưởng một cuộc sống với mọi tiện nghi trong tầm tay và Meed sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Tương lai của Meed

Sau khi ra mắt ở Việt Nam, Meed sẽ tiến sang thị trường Mỹ, Canada, Mexico trong đầu năm 2017. Mục tiêu của Meed là xây dựng một Cộng đồng Meed toàn cầu ở hơn 30 quốc gia vào năm 2021. Khi Meed được tung ra ở thị trường thế giới, việc nhận tiền quốc tế sẽ vô cùng tiện lợi với phí chuyển đổi ngoại tệ không quá 2%.

Để hiểu rõ thêm về Meed, bạn vui lòng truy cập: www.meed.net/vi

(Theo Khám Phá).