Mẹo đặt lịch gửi tin nhắn tự động cho iPhone

Ngày 29/03/2013 09:17 AM (GMT+7)

Thông thường để gửi tin nhắn chúc mừng, kỷ niệm thì bạn thường phải soạn tin nhắn và ngồi chờ đúng thời điểm để gửi đi.


Giờ đây việc chờ đợi này sẽ được công cụ biteSMS làm thay bạn.

Để cài đặt ứng dụng tự động gửi tin nhắn theo thời gian ấn định dành cho iPhone thì điều kiện đầu tiên là thiết bị của bạn phải được jailbreak và cài đặt Cydia.

 
 biteSMS là ứng dụng hẹn giờ nhắn tin nổi tiếng nhất trên Cydia

Sau khi khởi động Cydia, bạn tiếp tục chuyển sang thẻ Search và nhập vào từ khóa biteSMS. Từ đây bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng này từ nguồn của GSM hoặc BigBoss.

Để hẹn giờ gửi tin nhắn, sau khi hoàn tất việc soạn thảo và chọn tên người nhận tin nhắn, thay vì nhấn nút Send, bạn chạm 2 lần vào khung soạn thảo tin nhắn. Tại đây sẽ hiển thị một menu nhỏ và bạn tiếp tục chọn biểu tượng biteSMS ở góc ngoài cùng bên trái, tiếp tục chọn biểu tượng có hình đồng hồ để tuỳ chỉnh giờ tự động gửi tin nhắn.

 

Tại mục Schedule SMS, bạn chọn Date & Time. Tại đây bạn chọn thời gian mong muốn tin nhắn, biteSMS sẽ hiện thị một màn hình thông tin tổng quát, trên đó có các thông tin như: tên người gửi, nội dung tin nhắn, giờ tin nhắn sẽ được gửi, số lần gửi đến một số cố định, báo nhận… tuỳ chỉnh xong bạn chọn Done để đồng ý các thông tin này và hoàn tất việc hen giờ gửi tin nhắn.

 

Tin nhắn đang được hẹn giờ để gửi đi sẽ có biểu tượng đồng hồ màu xanh hiển thị bên tay phải. Tới đúng giờ đã lên lịch, biteSMS sẽ tự động thực hiện thao tác gửi tin nhắn thay cho bạn.

Theo VnMedia