Mẹo nạp tiền 3G trên iPad mà không phải tháo sim

Ngày 29/08/2013 08:02 AM (GMT+7)

Mỗi lần nạp tiền cho dịch vụ 3G (trả trước), phải tháo SIM chuyển qua chiếc điện thoại di động để nạp tiền theo cách thông thường khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bất tiện.

Vì iPad không có bàn phím và người sử dụng không nhớ thuê bao nên nhiều khách hàng phải tháo sim chuyển qua điện thoại di động để nạp tiền. Cách làm này có nhiều bất tiện vì phải tháo SIM và khởi động máy.

Mách nhỏ bạn cách sau để nạp tiền nhanh hơn: vào Settings > Cellular > Sim Applications > Sim Portal > Ứng dụng > Tiện ích > Tra cước. Trong phần tra cước sẽ có hai mục: kiểm tra số dư tài khoản (trả trước và trả sau) và nạp tiền. Vào Nạp tiền > nạp mã thẻ (12 số nằm dưới lớp bạc của thẻ trả trước) > gởi đi. 

Cũng có thể nạp tiền cho thiết bị bằng cách đến các đại lý bán thẻ trả trước, sau đó người dùng đọc số thuê bao, các đại lý sẽ dùng nhiều cách để “bắn tiền” (top – up) sang số thuê bao của người dùng. Chú ý, cần kiểm tra tài khoản trong máy trước khi thanh toán tiền cho các đại lý để phòng chuyện gian dối trong khi “bắn tiền”.

Theo SGTT
Tin bài cùng chủ đề Máy tính bảng