Mở hộp HTC One phiên bản Gold

Ngày 09/12/2013 09:26 AM (GMT+7)

Phiên bản màu vàng của siêu phẩm HTC One.

Sau đen, bạc, đỏ và xanh dương thì HTC đã chính thức bổ sung thêm phiên bản màu vàng cho siêu phẩm One. Đây là một lựa chọn khác cho những đối tượng người dùng thích sự sang trọng của màu này bên cạnh iPhone 5s và Galaxy S4.

Về thiết kế, One phiên bản Gold vẫn mang những đường nét tương tự như One thường nhưng sở hữu màu vàng đồng sang trọng hơn. Theo đánh giá chủ quan thì màu vàng của HTC One có xu hướng đậm hơn màu vàng của iPhone 5s, hơi giống màu vàng đồng. Máy sở hữu những đường vát cạnh chuẩn xác được cắt bằng máy chuyên dụng và bộ vỏ nhôm nguyên khối được uốn cong ở mặt lưng giúp đem lại cảm giác thoải mái khi cầm trên tay.

Vào thời điểm ra mắt, HTC One là một trong những smartphone sở hữu cấu hình cao cấp nhất với màn hình FullHD kích thước 4,7 inch, bộ xử lý Snapdragon 600 bốn nhân xung nhịp 1,7 GHz, bộ nhớ RAM 2 GB cùng hai lựa chọn bộ nhớ trong 32 và 64 GB. Camera của One là một điểm khá khác biệt so với những thiết bị khác trên thị trường khi chỉ có độ phân giải 4 MP nhưng sở hữu kích thước cảm biến lớn hơn, hứa hẹn khả năng thu sáng tốt hơn. Tuy vậy, một số người dùng đã phàn nàn về trường hợp chiếc One của họ gặp hiện tượng ám tím sau khi nâng cấp phần mềm.

Theo GenK
Tin bài cùng chủ đề Smartphone