Moto Maxx, phiên bản quốc tế của Droid Turbo ?

Ngày 12/11/2014 17:07 PM (GMT+7)

Moto Maxx vừa được phát hiện tại Brazil với thiết kế và cấu hình phần cứng không khác gì bản Moto Droid Turbo dành cho nhà mạng Verizon công bố hồi cuối tháng 9.

Sau khi kết hợp nhà mạng Verizon (Mỹ) công bố chiếc smartphone Moto Droid Turbo có pin dung lượng "khủng", một biến thể khác của chiếc điện thoại này tiếp tục xuất hiện dưới tên gọi Moto Maxx. Không khác gì phiên bản dành riêng cho Verizon, Moto Maxx phát hiện tại Brazil còn được cho là bản quốc tế sẽ ra mắt vào ngày 5-11 tới.

Moto Maxx, phiên bản quốc tế của Droid Turbo ? - 1

Theo thông tin từ trang Android Police chiếc điện thoại trên được một người trải nghiệm trước sản phẩm từ Brazil tiết lộ trên Google+. Những bức ảnh chụp rõ nét cũng xác định rõ tên sản phẩm và cấu hình phần cứng của thiết bị. Về thiết kế, Moto Maxx giống hệt với Droid Turbo bao gồm một màn hình hiển thị 5,2-inch cung cấp độ phân giải QHD hay 2K (2560x1440 pixel), chíp xử lý Snapdragon 2,7GHz, bộ nhớ trong 64GB và máy ảnh chính 21-megapixel. Moto Maxx vẫn được trang bị pin dung lượng lớn 3.900 mAh với khả năng sạc nhanh và vận hành trên phiên bản Android 4.4.4 KitKat gốc không tùy biến.

Moto Maxx, phiên bản quốc tế của Droid Turbo ? - 2

Tuy nhiên, vẫn chưa biết lịch phát hành cụ thể của Moto Maxx tại các thị trường khác bên ngoài Brazil. Hy vọng chúng ta sẽ biết thêm nhiều thông tin về chúng trong tuần này.

Theo M.Quang (Người Lao Động)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone