Motorola nâng cấp Android 7.0 cho smartphone Moto Z và Moto Z Force

Ngày 26/11/2016 00:56 AM (GMT+7)

Bản cập nhật Android 7.0 sẽ giúp người dùng Moto Z và Moto Z Force được trải nghiệm nền tảng thực tế ảo Daydream của Google.

Motorola từng hứa hẹn sẽ cập nhật Android 7.0 cho người dùng Moto Z và Moto Z Force trước khi năm 2016 kết thúc. Kế hoạch đó đang được hãng điện thoại này bắt đầu thực hiện vào cuối tháng 11 này. Theo công bố của Motorola, bản cập nhật sẽ đến tay người dùng Moto Z, Moto Z Force trên toàn cầu ngay trong tuần này.

Bên cạnh các cải tiến trong phiên bản Android mới của Google, Android 7.0 sẽ giúp người dùng Moto Z và Moto Z Force được sử dụng một tính năng độc đáo: Daydream. Đây là nền tảng thực tế ảo tích hợp trong Android của Google. 

Motorola nâng cấp Android 7.0 cho smartphone Moto Z và Moto Z Force - 1

"Daydream tạo cơ hội để bạn đắm chìm trong muôn màu các trải nghiệm khác nhau. Với nó, bạn có thể khám phá thế giới mới, tham dự một sự kiện thể thao hay buổi hoà nhạc, thưởng thức bộ phim ưa thích, và còn nhiều hơn thế nữa" - Motorola cho biết. 

Như vậy, ngoài Googe Pixel, bộ đôi smartphone của Motorola là những thiết bị đầu tiên tương thích với nền tảng Daydream của Google. Có lẽ đó là nhờ chúng xuất hiện vào sau thời điểm Google công bố nền tảng thực tế ảo, đồng thời được trang bị con chip di động cao cấp Snapdragon 820 đủ mạnh để trải nghiệm thực tế ảo trên mobile. 

Dù vậy, để có thể trải nghiệm thực tế ảo, bạn sẽ phải mua thêm kính Daydream headset với giá 79 USD qua các cửa hàng trực tuyến của Google hay các nhà bán lẻ như Best Buy.

Theo MT (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone