Nexus 6 sẽ là bản rút gọn của LG G3

Ngày 11/03/2014 00:13 AM (GMT+7)

Nexus 6 có thể vẫn sẽ do LG sản xuất.

Vừa qua, nguồn tin mật từ Gizmodo đã tiết lộ những thông tin quan trọng về thế hệ smartphone Nexus tiếp theo của Google. Theo đó, Nexus 6 có thể sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay và là phiên bản rút gọn về thiết kế của siêu phẩm LG G3 đồng thời hỗ trợ sử dụng với đồng hồ thông minh Nexus smartwatch. Điều này cũng khá hợp lý vì có nhiều khả năng LG vẫn sẽ tiếp tục hợp tác với gã khổng lồ tìm kiếm để tiếp tục sản xuất Nexus 6.

Rò rỉ mới nhất cho thấy bom tấn điện thoại LG G3 sẽ được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải 2K 1.440x2.560 pixel, 2 GB RAM và viên pin dung lượng "khủng" lên tới 4.000 mAh. Như vậy, chúng ta có thể kỳ vọng vào thời lượng pin sẽ được cải thiện trên Nexus 6, một trong những yếu điểm khó chịu trên thế hệ Nexus 5 hiện tại. Mặc dù vậy, thông tin về smartphone thế hệ mới của Google vẫn còn khá hạn chế.

Nguồn tin từ Gizmodo còn cho biết Nexus 6 cũng sẽ đánh dấu một dòng sản phẩm mới của Google là smartwatch. LG có thể sẽ đảm nhiệm khâu sản xuất thiết bị này vì đây là hãng phần cứng có thế mạnh về pin và màn hình, 2 thành phần quan trọng của smartwatch.

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện Smartphone