Nokia đem hoài niệm quá khứ vào quảng cáo tablet Lumia 2520

Lumia 2520 là chiếc tablet đầu tiên của Nokia.

Hãng điện thoại Phần Lan đã vừa tung ra một quảng cáo ấn tượng dành cho tablet Lumia 2520 của mình trong đó có sử dụng kiểu tóc "mullet" rất được ưa chuộng vào những năm 80 của thế kỷ trước. Mục đích là để nêu bật ý tưởng "For Work. For Play" cho Lumia 2520 với khả năng có thể phục vụ tốt cho công việc lẫn giải trí như kiểu tóc hoài niệm trên.

Lumia 2520 là chiếc máy tính bảng đầu tiên của Nokia mà nhiều người mong ngóng từ lâu. Điều đáng tiếc là tablet này lại hoạt động trên nền hệ điều hành Windows RT vốn thiếu thốn về ứng dụng thay vì Windows 8 mạnh mẽ và đa năng hơn hẳn. Tuy nhiên, với những người không đặt quá nặng nhu cầu làm việc hay ưa chuộng những tablet nhỏ gọn thì Lumia 2520 vẫn tỏ ra khó hấp dẫn.

Về thiết kế, Lumia 2520 mang trong mình thiết kế trẻ trung năng động với bộ vỏ nguyên khối nhiều màu đen, trắng, đỏ và xanh da trời và nếu nói Lumia 2520 là một chiếc Lumia nào đó phóng to thì cũng chẳng sai. Giống như Surface của Microsoft, Lumia 2520 cũng hỗ trợ phụ kiện bàn phím cứng cho phép người dùng soạn thảo văn bản dễ dàng hơn. Phụ kiện bàn phím của Lumia 2520 không những cung cấp thêm 5 tiếng sử dụng cho thiết bị mà còn được tích hợp 2 cổng kết nối USB để kết nối với nhiều thiết bị khác.

Theo GenK
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Máy tính bảng