Nút chỉnh âm lượng của LG G5 sẽ không còn ở mặt sau

Ngày 28/01/2016 22:17 PM (GMT+7)

Theo hình ảnh mẫu thiết kế ốp lưng cho LG G5 của hãng ArmourDillo, mặt sau của sản phẩm sẽ chỉ còn lại nút nguồn. Nút chỉnh âm lượng sẽ được trở lại vị trí cạnh bên truyền thống.

Nút chỉnh âm lượng của LG G5 sẽ không còn ở mặt sau - 1

Bạn có nhớ những mẫu điện thoại LG với cuộc cách tân trong thiết kế vị trí nút chỉnh âm lượng không? Chúng ta đều chứng kiến sự thay đổi này trên G4, và cả G3 cũng như G2, nhưng đó là những mẫu sản phẩm từ năm 2013 trở về đây. Còn nếu bạn muốn có một siêu phẩm dòng G của LG với nút âm lượng được thiết kế ở phía cạnh thì có lẽ phải nhìn lại từ dòng Optimum G. Thế nhưng có lẽ hãng điện tử Hàn Quốc LG đang cố gắng chứng minh rằng “mốt là một vòng tuần hoàn” trong sản phẩm G5. Theo những hình ảnh rò rỉ mới nhất, hai nút âm lượng ở mặt lưng vốn quen thuộc trên các dòng G trước đó sẽ biến mất. Trên lưng sản phẩm sẽ chỉ còn lại sự tồn tại của nút nguồn mà thôi.

Hãng ArmourDillo đã tung ra các bức ảnh dựng mẫu ốp lưng cho LG G5. Trên mặt sau của sản phẩm này, phần nút bấm để chỉnh âm lượng đã biến mất. Nói một cách khác, thiết kế này rất giống với một người anh em khác trong gia đình LG: Nexus 5X.

Sự khác biệt lớn nhất ở đây chỉ là về camera máy. Theo thiết kế này, cụm camera sẽ sở hữu hai ống kính tách rời xung quanh một đèn flash LED ở trung tâm. Ngoài ra, những hình ảnh mẫu ốp lưng này cũng khá phù hợp với những hình ảnh đã bị rò rỉ từ trước về chiếc G5. Cũng có thể nhà sản xuất đã thiết kế ra sản phẩm này dựa trên những bức ảnh rò rỉ hoặc nhà sản xuất này có được nguồn tin nội bộ nào đó để đón đầu thị trường.

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone