One X9: Smartphone sắp ra mắt của HTC

Ngày 28/12/2015 15:40 PM (GMT+7)

HTC

Sau One A9, HTC được cho sắp tung ra chiếc smartphone tiếp theo với tên gọi One X9. Máy ở phân khúc tầm trung, dùng màn hình 5,5 inch, chip 4 nhân, RAM 2 GB, camera sau 13 MP.

HTC có thể đang gặp khó khăn ở mảng di động, đứng trước nguy cơ phải rời bỏ thị trường, tuy nhiên, công ty Đài Loan vẫn đang cố gắng hết mình để tìm lại "ánh hào quang" xưa. Sau khi ra mắt One A9, HTC đang chuẩn bị tung ra chiếc smartphone tiếp theo với tên gọi One X9.

Tin đồn về sản phẩm đã xuất hiện từ cách đây vài tháng, và ban đầu, đây được đồn đoán là model thuộc hàng cao cấp với chip SoC Snapdragon 820, màn hình QHD (1440 x 2560), 4 GB RAM, camera sau 23 MP. Tuy nhiên, thông tin rò rỉ từ trung tâm chứng nhận thiết bị viễn thông của Trung Quốc (TENAA) cho biết máy chỉ có cấu hình ở phân khúc tầm trung: chip 4 nhân, RAM 2 GB, camera sau 13 MP, camera trước 5 MP. Nhiều hình ảnh cũng đã được "phơi bày" trên Internet để lộ các nút điều hướng cảm ứng và loa stereo BoomSound. Dù cấu hình ở mức tầm trung, nhưng máy vẫn sẽ có thiết kế khung kim loại chắc chắn tương tự nhiều điện thoại khác của HTC.

One X9: Smartphone sắp ra mắt của HTC - 1

Nhiều nguồn tin ban đầu phỏng đoán One X9 sẽ được tung ra vào đầu 2016, thế nhưng một teaser mà HTC vừa tung ra cho thấy rất có thể hãng sẽ công bố One X9 ngay trong ít ngày còn lại của năm 2015. Teaser của HTC là một tấm poster với tiêu đề “Merry X-Mas” với chữ X được thiết kế nằm bên trong màn hình một chiếc smartphone có các nút điều hướng cảm ứng. Nó cho thấy HTC có thể sẽ tung One X9 vào ngay trong Lễ Giáng sinh (24/12), tuy nhiên, có thể đây chỉ là cách để hãng hướng sự chú ý của người dùng tới sản phẩm, còn ngày ra mắt chính thức sẽ phải chờ sang 2016. 

Hiện chưa rõ HTC có ý định bán One X9 ở mức giá bao nhiêu, và bán ở những thị trường nào. 

Một số hình ảnh One X9 bị rò rỉ trên Internet:

One X9: Smartphone sắp ra mắt của HTC - 2

One X9: Smartphone sắp ra mắt của HTC - 3

One X9: Smartphone sắp ra mắt của HTC - 4

One X9: Smartphone sắp ra mắt của HTC - 5

One X9: Smartphone sắp ra mắt của HTC - 6

One X9: Smartphone sắp ra mắt của HTC - 7

One X9: Smartphone sắp ra mắt của HTC - 8

One X9: Smartphone sắp ra mắt của HTC - 9

One X9: Smartphone sắp ra mắt của HTC - 10

Theo Anh Quý (infonet)
Tin bài cùng chủ đề HTC