OnePlus phát triển smartphone OnePlus 5 với vỏ gốm, cấu hình "khủng"

Ngày 14/12/2016 00:08 AM (GMT+7)

OnePlus 5 sẽ được OnePlus ra mắt vào quý II năm sau với màn hình 5,5 inch Quad HD AMOLED, chip Snapdragon 835, và 6 GB RAM - mức cấu hình cực khủng đối với smartphone Android trong 2017 sắp tới.

OnePlus vừa mới ra mắt smartphone 3T - bản nâng cấp của chiếc OnePlus 3 vốn vừa mới bán ra thị trường được ít tháng. Thế nhưng, có vẻ như công ty Trung Quốc đã có kế hoạch tung ra sản phẩm mới. Theo các tin đồn, smartphone OnePlus 5 sẽ được hãng tung ra trong 2017. Được biết, sở dĩ công ty quyết định bỏ qua tên gọi OnePlus 4 là do 4 được xem là số không may mắn ở Trung Quốc. 

OnePlus phát triển smartphone OnePlus 5 với vỏ gốm, cấu hình amp;#34;khủngamp;#34; - 1

Smartphone OnePlus 3T. 

Thêm vào đó, OnePlus hiện thuộc sở hữu của BBK Electronics, công ty vốn cũng đang là chủ sở hữu của Oppo và Vivo. Vivo ra mắt smartphone V5 sau khi tung ra chiếc Vivo V3, bỏ qua số 4, bởi vậy, đây cũng là cơ sở cho thấy OnePlus cũng sẽ áp dụng cách đặt tên tương tự. 

OnePlus 5 được đồn đoán sẽ dùng vỏ gốm từ chính nhà cung ứng vỏ gốm cho điện thoại Mi Mix của Xiaomi. Nếu thông tin này là sự thật thì đây cũng không phải là điều gì đó quá ngạc nhiên. OnePlus đã từng dùng chất liệu này trên phiên bản hạn chế số lượng của smartphone OnePlus X ra mắt năm ngoái. 

OnePlus 5 được đồn ra mắt vào quý II năm sau với màn hình 5,5 inch Quad HD AMOLED, chip Snapdragon 835, và 6 GB RAM - mức cấu hình cực khủng đối với smartphone Android trong 2017 sắp tới. 

Theo MT (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone