OPPO N3 với camera xoay tự động chính thức bán tại Việt Nam

Ngày 22/01/2015 07:50 AM (GMT+7)

Mức giá mà OPPO đưa ra cho N3 tại Việt Nam là 13.990.000 đồng, đây được xem là mức giá hợp lí với một chiếc điện thoại rất đặc biệt của OPPO, khi camera có thể xoay tự động.

OPPO N3 được trang bị CPU lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801 xung nhịp 2.3GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng tối đa 128GB. Máy được trang bị màn hình 5.5 inch Full-HD, với kính cường lực Gorilla Glass 3.

OPPO N3 với camera xoay tự động chính thức bán tại Việt Nam - 1

Điểm nổi bật của chiếc OPPO N3 đó chính là camera độ phân giải 16MP, có khả năng xoay tự động.

Để điều khiển camera xoay tự động, người dùng có thể sử dụng điều khiển từ xa O-Click 2.0 đi kèm máy; Nhấn vào nút chuyển đổi chế độ camera trước – sau trên giao diện chụp ảnh; Dùng tay trượt trên màn hình giao diện chụp ảnh; Sử dụng cảm biến vân tay ở mặt lưng của máy; Ra lệnh” xoay bằng giọng nói.

Ngoài ra, Camera N3 được xem là bước đột phá trong công nghệ thấu kính của camera smartphone, được phát triển bởi Schneider Electric.

OPPO N3 với camera xoay tự động chính thức bán tại Việt Nam - 2

Với khả năng xoay tự động, camera N3 giúp việc chụp ảnh panorama (ảnh toàn cảnh) trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, N3 còn được trang bị công nghệ xử lý hình ảnh Pure Image 2.0+ mới nhất của OPPO hiện nay. Trước khi người dùng nhấn nút chụp, Pure Image 2.0+ sẽ hoàn thiện cân bằng trắng, điều chỉnh độ sáng, lấy nét tự động, nhận dạng khuôn mặt và các xử lý thông minh khác.

Cạnh dưới của N3 được thiết kế dạng khuyên vành và có đèn trạng thái Skyline 2.0 của OPPO, giúp người dùng theo dõi thông báo trạng thái của máy.

OPPO N3 với camera xoay tự động chính thức bán tại Việt Nam - 3

N3 cũng được trang bị công nghệ cảm biến vân tay, theo đó, người dùng có thể truy cập các ứng dụng cụ thể hay các tính năng khác bằng 5 ngón tay với dấu vân khác nhau, hoặc thiết lập chế độ khách dễ dàng. Thiết bị cảm ứng ở mặt lưng của máy dùng được cho cả tay ướt lẫn găng tay.

Khay SIM của N3 cũng khá đặc biệt, khi nó là 01 khay chứa đa năng “3 trong 1”, người dùng sẽ có thể sử dụng cho: 01 Micro-SIM; 01 Nano-SIM; 01 thẻ nhớ mở rộng dung lượng tối đa 128GB được lắp ngay trên Nano-SIM, hoặc có thể sử dụng 2 SIM hoặc 1 SIM và 1 thẻ nhớ cho mỗi lần sử dụng.

Đi kèm với chiếc smartphone OPPO N3 là sạc nhanh VOOC mini. Đây được coi là bước cải tiến của VOOC khi vẫn đảm bảo khả năng sạc nhanh, nhưng nhỏ gọn hơn gấp 2 lần so với trước. Với công nghệ này, chỉ cần 30 phút sạc, pin sẽ đầy 75%, sạc 5 phút có thể thực hiện cuộc gọi thoại kéo dài 2 giờ. 

Theo Lê Mỹ (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone