Oppo xác nhận Find 7 chính thức sở hữu màn hình siêu nét "2K"

Find 7 sẽ tiếp tục là một ‘quái vật’ phần cứng mới của binh đoàn Android.

Trong thời gian qua, nhiều lời đồn đoán đã cho rằng smartphone cao cấp Find 7 sắp ra mắt của Oppo sẽ được trang bị màn hình 2K (độ phân giải 1440 x 2560 pixel) và điều này vừa chính thức được xác nhận từ phía nhà sản xuất. Theo đó, Oppo vừa đăng tải một hình ảnh teaser mới trên Twitter xác nhận Find 5 là một trong những smartphone sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải 1080p đầu tiên trên thế giới và Find 7 sẽ là một bước tiến mới với màn hình 2K.

Như vậy, theo những hé lộ từ Oppo và thêm các thông tin đồn đoán, nhiều khả năng Oppo Find 7 sẽ sở hữu màn hình 5,7 inch độ phân giải 1440 x 2560 pixel với mật độ điểm ảnh 515 ppi cùng bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 805 thế hệ mới của Qualcomm và 3GB bộ nhớ RAM. Bên cạnh đó, Oppo Find 7 còn trang bị camera phía sau 13MP, camera trước 5MP đồng thời hỗ trợ cả kết nối mạng 4G LTE tốc độ cao.

Để duy trì hoạt động cho bộ khung phần cứng với sức mạnh khủng khiếp như vậy, nhiều khả năng viên pin của Find 7 cũng sẽ có dung lượng xấp xỉ 4.000 mAh. Tuy nhiên, Oppo cũng cho biết Find 7 sẽ có giá bán không hề rẻ như đa phần các dòng điện thoại khác của Trung Quốc hiện nay.

Theo GenK
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Smartphone