Panasonic giới thiệu máy ảnh thời trang Lumix DMC-XS3

Ngày 01/08/2013 12:03 PM (GMT+7)

Mới đây Panasonic đã giới thiệu Lumix DMC-XS3 với cảm biến 14.1MP và zoom quang 5x nhưng độ dày chỉ 14mm.

Kế thừa đặc tính thời trang của dòng sản phẩm XS, Lumix XS3 mang trong mình bộ khung mỏng, nhỏ gọn để bạn có thể luôn mang theo mình. Máy được trang bị cảm biện độ nhạy cao 14.1 megapixel giúp ghi lại hình ảnh rõ ràng, sắc nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.Bên cạnh đó tính năng chụp ảnh còn được cải thiện nhờ bộ xử lý ảnh tiên tiến Venus Engine giúp loại bỏ nhiễu.

Panasonic trang bị cho XS3 ống kính góc rộng 24mm Lumix DC VARIO F2.8 với hệ thống zoom quang 5x cho dù thân máy chỉ mỏng 14mm. Màn hình 2,7-inch với 230.000 điểm ảnh được phủ lớp chống chói sẽ giúp xem lại hình ảnh rõ ràng dù trong điều kiện ngoài trời. Về tính năng, Panasonic trang bị các thiết lâp chụp tự động iA và MEGA OIS. Với tuỳ chọn tự động iA người dùng sẽ không mất thời gian để có được một bức ảnh đẹp. Bên cạnh đó tính năng ổn định hình ảnh MEGA OSI (Optical Image Stabilizer) kết hợp sẽ làm giảm rung trong khi chụp. Các tính năng chụp hình tự động khác phải kể đến như điều chỉnh ISO thông minh, tự động chọn phong cảnh hay nhận diện khuôn mặt. Bên cạnh đó người dùng con được trang bị 13 bộ lọc hiệu ứng và các tuỳ chọn ảnh sáng tạo để chính sửa ảnh ngay trên Lumix DMC-XS3.

XS3 có khả năng quay phim full HD 1920 x 1080 ở định dạng MP4 và chuyển đổi giữa quay và chụp nhanh mà không cần cài đặt bổ sung. Ở chế độ quay máy hỗ trợ zoom kỹ thuật số 4x. Bên cạnh đó khả năng chụp hình liên tiếp 4,7fps ở độ phân giải cao nhất và 10fps với độ phân giải 3MP.Dự kiến Panasonic sẽ bán ra Lumix DMC-XS3 tại thị trường châu Âu vào tháng 9 tới với mức giá £119 (gần 4 triệu VNĐ).

Theo GenK
Tin bài cùng sự kiện Máy ảnh