Phablet 5,7 inch của LG lộ cấu hình, ảnh thực tế

Ngày 22/09/2015 08:22 AM (GMT+7)

Phablet tầm trung LG Class được cho sẽ có màn hình 5,7 inch fullHD, thiết kế kim loại nhưng chỉ hướng tới thị trường Hàn Quốc thay vì bán ra rộng rãi trên thế giới.

LG đang chuẩn bị ra mắt một mẫu phablet mới với tên gọi LG Class vào ngày 21/9 tới, theo một bức ảnh teaser mà hãng cho đăng tải trên trang Facebook. Trước thềm ra mắt, một số ảnh thực tế và cấu hình của sản phẩm có vẻ đã bị lộ diện. Theo trang công nghệ Phonearena, LG Class sẽ không được bán ra rộng rãi mà chỉ hướng đến thị trường Hàn Quốc - quê nhà của LG. Máy cũng sẽ sử dụng thiết kế kim loại chắc chắn chứ không phải dùng nhựa màu bạc giống như một số nghi vấn trước đó.

Phablet 5,7 inch của LG lộ cấu hình, ảnh thực tế - 1

LG Class được cho sẽ có số model LG-H740, trùng khớp với số model của một thiết bị xuất hiện trên trang đo hiệu năng GFXBench cách đây ít ngày. Theo dữ liệu trên GFXBench, đây là một mẫu phablet tầm trung với màn hình 5,7 inch fullHD, chip Qualcomm Snapdragon 615 tốc độ 1,5 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 8 GB, camera sau và trước có độ phân giải lần lượt 12 MP và 5 MP. Máy chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop. Hiện kích thước màn hình vẫn đang là thông tin gây tranh cãi, bởi một nguồn tin khác cho biết LG Class chỉ có màn hình 5 inch thay vì 5,7 inch như thông tin trên GFXBench. Nhiều khả năng những tranh cãi này sẽ chỉ được giải đáp khi máy chính thức trình làng vào 21/9 tới.

Phablet 5,7 inch của LG lộ cấu hình, ảnh thực tế - 2

Phablet 5,7 inch của LG lộ cấu hình, ảnh thực tế - 3

Phablet 5,7 inch của LG lộ cấu hình, ảnh thực tế - 4

Phablet 5,7 inch của LG lộ cấu hình, ảnh thực tế - 5

Phablet 5,7 inch của LG lộ cấu hình, ảnh thực tế - 6

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone