Rò rỉ chiếc điện thoại Surface Mobile của Microsoft

Ngày 20/08/2015 14:48 PM (GMT+7)

Thêm một tin đồn về chiếc điện thoại Windows Surface từng rò rỉ trực tuyến dưới tên mã Juggernaut Alpha, nhưng lần này chúng có tên gọi khác là Surface Mobile.

Tin đồn về chiếc điện thoại Surface của Microsoft đã xuất hiện trong một khoảng thời gian dài. Nhưng bây giờ các thông số kỹ thuật của máy mới rò rỉ ra ngoài từ một người tham gia chương trình thử nghiệm nội bộ nền tảng Windows Mobile trên thiết bị này.

Rò rỉ chiếc điện thoại Surface Mobile của Microsoft - 1
Một bản thiết kế của chiếc điện thoại Surface Mobile, được biết đến với tên Surface trước đây

Theo các nguồn tin giấu tên của trang wmpoweruser, chiếc điện thoại có tên mã Juggernaut Alpha rò rỉ trước đây sẽ xuất hiện dưới tên gọi Surface Mobile. Nó đi kèm với màn hình ClearBlack AMOLED 5,5 inch độ phân giải QHD hay 2K (2560 x 1440 pixel) được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 4.

Thiết bị cầm tay này sẽ đi kèm với chíp xử lý Intel Atom x3 (Sofia) 64 bit kết hợp với RAM 4 GB, bên cạnh một phiên bản khác thấp hơn có RAM 3 GB.

Mặt sau của Surface Mobile sẽ trang bị camera công nghệ PureView 21-megapixel, trong khi mặt trước là camera 8-megapixel.

Surface Mobile chạy trên nền tảng Windows 10 Mobile, đi kèm với bút Surface Pen, trang bị cổng USB Type-C, sạc không dây, vỏ nhôm kết hợp ma-giê nguyên khối cùng tùy chọn bộ nhớ lưu trữ 64 GB hoặc 128 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD lên đến 256 GB.

Surface Mobile được cho là sẽ phát hành vào khoảng cuối năm 2015 hoặc đầu 2016.

Theo Việt Trung (Người Lao Động)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone