Rò rỉ Google Pixel cấu hình mạnh, chạy Android 7.1

Ngày 21/09/2016 00:08 AM (GMT+7)

Có hai phiên bản khác nhau là Google Pixel và Pixel XL, máy chạy hệ điều hành Android 7.1 mới nhất.

Những thông tin về một phiên bản smartphone mới thay thế cho dòng Nexus đã được đề cập đến trong thời gian gần đây, nó có tên gọi làGoogle Pixel. Và giờ thì những thông số kỹ thuật của dòng máy mới đã lộ diện trên Geekbench.

ro ri google pixel cau hinh manh, chay android 7.1 - 1

Hình ảnh rò rỉ của Google Pixel

Theo thông tin được Geekbench xác nhận, mẫu smartphone Google Pixel XL sẽ trang bị màn hình 5,2 inch, bộ nhớ RAM 4 GB, vi xử lý 4 lõi tốc độ 1.59 GHz, rất có thể đây là Snapdragon 820 hoặc 821, mặt lưng có thể là cụm camera kép. Ngoài ra, Geekbench cũng cho thấy Google Pixel XL sẽ chạy trên nền tảng Android 7.1, đúng như những thông tin mà chúng ta được biết gần đây.

Trong khi cấu hình của Google Pixel được cho là tương tự, ngoại trừ việc nó sẽ dùng chipset thấp hơn một chút so với phiên bản XL, màn hình 5,5 inch và chạy Android 7.0.

ro ri google pixel cau hinh manh, chay android 7.1 - 2

Mặc dù Google đã xây dựng tên gọi mới cho sản phẩm smartphone của mình, nhưng bộ đôi smartphone này vẫn sẽ do HTC sản xuất. Thông tin này đã được xác nhận trên diễn đàn toàn cầu (GCF), đồng thời cũng xác nhận rằng chúng có hai phiên bản – một bản quốc tế và bản còn lại dành cho thị trường Mỹ.

Dự kiến, Pixel XL và Pixel sẽ được Google ra mắt vào ngày 4/10 tới đây với giá trong khoảng 649 USD nhưng đến nay vẫn chưa rõ bộ nhớ trong của máy sẽ là bao nhiêu, 32 GB, 64 GB hay 128 GB.

ro ri google pixel cau hinh manh, chay android 7.1 - 3

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone