Rò rỉ LG V5 với thiết kế nhựa rẻ tiền, thua xa LG V20

Ngày 12/12/2016 15:30 PM (GMT+7)

Khác với các model khác trong dòng V series, LG V5 có vẻ chỉ là model tầm trung với cấu hình thấp cùng thiết kế vỏ nhựa rẻ tiền.

Rò rỉ LG V5 với thiết kế nhựa rẻ tiền, thua xa LG V20 - 1

LG V series là dòng smartphone khá đặc biệt của LG: Nó có chút gì đó giống với Galaxy Note của Samsung. Dù không hỗ trợ bút cảm ứng, thế nhưng với cấu hình khủng và được trang bị các tính năng không hề tìm thấy trên các điện thoại LG khác. Đây cũng là dòng smartphone đắt nhất của công ty Hàn Quốc. 

Tuy nhiên, những thông tin trên có vẻ như trái ngược với những gì chúng ta được biết về smartphone LG V5 bên dưới. Được rò rỉ từ tài khoản Twitter @onleaks, LG V5 không có cấu hình mạnh như các model dòng V khác. Thay vào đó, nó chỉ là một chiếc smartphone tầm trung thông thường đang tràn ngập thị trường. Chưa hết, máy có vẻ như vẫn đang dùng thiết kế vỏ nhựa rẻ tiền thay vì dùng kim loại chắc chắn. Model này sử dụng cổng microUSB để sạc, thay vì dùng cổng USB-C theo xu hướng trên smartphone Android hiện nay. 

Dù là model tầm trung, V5 vẫn được trang bị cảm biến vân tay ở mặt sau. Đây cũng là lần đầu tiên một model tầm trung của LG có cảm biến vân tay để mở khóa. Máy có kích thước 148,65 x 75,30 x 7,5/8 mm (phần trên dày hơn một chút so với phần dưới). Kích thước này cho thấy màn hình máy sẽ rơi vào khoảng 5,3 inch tới 5,5 inch. Những thông tin khác về cấu hình như chip, RAM, hay bộ nhớ, vẫn chưa lộ diện; tuy nhiên, với 1 model tầm trung, người dùng không nên kỳ vọng về một cấu hình cao của máy. Có lẽ điều chúng ta hy vọng nhất là LG sẽ thay đổi tên gọi sang một dòng smartphone mới để không hủy hoại "danh tiếng" của dòng V mà hãng đã gây dựng được từ trước tới nay. 

Một số hình ảnh sản phẩm:

Rò rỉ LG V5 với thiết kế nhựa rẻ tiền, thua xa LG V20 - 2

Rò rỉ LG V5 với thiết kế nhựa rẻ tiền, thua xa LG V20 - 3

Rò rỉ LG V5 với thiết kế nhựa rẻ tiền, thua xa LG V20 - 4

Rò rỉ LG V5 với thiết kế nhựa rẻ tiền, thua xa LG V20 - 5

Rò rỉ LG V5 với thiết kế nhựa rẻ tiền, thua xa LG V20 - 6

Rò rỉ LG V5 với thiết kế nhựa rẻ tiền, thua xa LG V20 - 7

Rò rỉ LG V5 với thiết kế nhựa rẻ tiền, thua xa LG V20 - 8

Rò rỉ LG V5 với thiết kế nhựa rẻ tiền, thua xa LG V20 - 9

Rò rỉ LG V5 với thiết kế nhựa rẻ tiền, thua xa LG V20 - 10

Theo MT
Nguồn: Infonet

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Smartphone