Rò rỉ One M9 Plus với nút home vật lý và đầu đọc vân tay

Ngày 11/03/2015 00:06 AM (GMT+7)

HTC

Sau One M9, HTC rất có thể sẽ trình làng thêm một smartphone cao cấp khác mang tên One M9 Plus với màn hình 5,2 inch QHD, đầu đọc vân tay, và đặc biệt là có nút home vật lý ở mặt trước.

Sau chiếc One M9 ra mắt tại MWC 2015 vừa qua, HTC rất có thể sẽ sớm ra mắt thêm một chiếc smartphone cao cấp khác dòng One với tên gọi One M9 Plus. Theo những hình ảnh bị rò rỉ từ trang mạng Weibo (Trung Quốc), One M9 Plus sẽ được trang bị nút home vật lý có thiết kế khá giống với các smartphone của Samsung. Nguồn tin rò rỉ cũng cho thấy smartphone này sẽ có nhiều lựa chọn về màu sắc như đen, bạc, gold...

Rò rỉ One M9 Plus với nút home vật lý và đầu đọc vân tay - 1

One M9 Plus được đồn sẽ có màn hình 5,2 inch độ phân giải 1440 x 2560 pixel, chip 8 nhân tốc độ 2 GHz (HTC có thể sẽ dùng chip MediaTek MT6795 hoặc Qualcomm Snapdragon 810 tùy theo từng thị trường). Máy có 3 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB và tích hợp cả đầu đọc vân tay. 

Ngoài nút home vật lý và máy quét vân tay, One M9 Plus không có gì khác biệt so với One M9 từ loa BoomSound đến cụm camera khá lớn. Hiện chưa rõ M9 Plus chính là chiếc HTC A55 cũng mới bị "lộ hàng" cách đây ít lâu hay không. Theo nguồn tin của @upleaks, A55 có thể sẽ được đổi tên thành HTC One E9 khi máy lên kệ tại Trung Quốc. Hy vọng rằng HTC sẽ sớm chính thức công bố các smartphone mới tiếp theo của mình để "dập tắt" những tin đồn vẫn đang khá "loạn" này. 

Rò rỉ One M9 Plus với nút home vật lý và đầu đọc vân tay - 2

Rò rỉ One M9 Plus với nút home vật lý và đầu đọc vân tay - 3

Rò rỉ One M9 Plus với nút home vật lý và đầu đọc vân tay - 4

Theo Minh Thống (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề HTC