Rò rỉ thông tin về Xperia Z3 ra mắt vào tháng 9 năm nay

Ngày 23/06/2014 09:41 AM (GMT+7)

Dự kiến, tại IFA 2014 diễn ra vào tháng 9/2014 tại Đức lần này, Sony sẽ tung ra smartphone đình đám mới.

Mới đây, xuất hiện thông tin về một smartphone cao cấp của Sony trong năm nay, nhiều khả năng được cho là Xperia Z3. Dự kiến, tại IFA 2014 diễn ra vào tháng 9/2014 tại Đức lần này, Sony sẽ tung ra smartphone đình đám mới. Phiên bản rò rỉ trước đây của Xperia Z2 có tên mã là D6603 và bây giờ một tên mã khác đã lộ diện, D6653, rõ ràng sẽ là một smartphone đỉnh cao mới, kế thừa Xperia Z2.

Trước đó, cũng xuất hiện những tin đồn cho rằng Z3 sẽ được trang bị khung kim loại được xử lý bằng phương thức phủ PVD (lắng đọng hơi vật lý), giúp tạo ra bề mặt chống ăn mòn tốt cũng như chịu va đập tốt hơn. Nhiều khả năng, máy còn được trang bị màn hình Full HD cùng chip Snapdragon 805 tốc độ 2,7 GHz, 3 GB RAM và camera 20,7 megapixel. Tuy nhiên, có thể hãng điện thoại Nhật Bản sẽ đầu tư những tính năng đặc biệt dành cho smartphone bom tấn của mình như thời lượng pin "trâu bò" hay một công cụ cảm biến nào đó. Nhưng tin đồn vẫn là tin đồn, hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về siêu phẩm này nên chúng ta cũng không thể loại trừ khả năng, D6653 chỉ là một bản nâng cấ của người tiền nhiệm Xperia Z2.

Ngoài ra, cũng cần nhớ rằng Sony đang tập trung vào việc công bố không chỉ một mà đến hai thành viên smartphone cao cấp mỗi năm nhằm giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn khi mua sản phẩm. Thành viên đầu tiên được phát hành sớm tại MWC diễn ra vào tháng 2, trong khi thành viên thứ hai được công bố tại IFA vào tháng 9. Điều này mở ra kì vọng về sự xuất hiện của Xperia Z3 chỉ trong khoảng gần 3 tháng nữa, đó cũng chính là lí do khiến D6653 có thể là Xperia Z3.

Theo GenK